Bùi Tiến Dũng: "Chúng tôi sẽ chiến đấu đến giọt sức cuối cùng vì màu cờ sắc áo"

Trung vệ Bùi Tiến Dũng có những lời hứa hùng hồn trước ngày lên đường dự ASIAD 2018

Trung vệ Bùi Tiến Dũng có những lời hứa hùng hồn trước ngày lên đường dự ASIAD 2018.

U23 Việt Nam từng gây hiện tượng trong lòng người hâm mộ với những trận đấu quả cảm ở giải U23 châu Á hồi đầu năm. Từ đó, người hâm mộ yêu quý và theo dõi những bước chân của các "thần tượng" mới như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Công Phượng...

Sau 8 tháng, lứa cầu thủ được xem là "thế hệ vàng" của bóng đá Việt Nam lại tiếp tục chinh chiến ở đấu trường châu lục, lần này là giải ASIAD. Trước khi lên đường sang Indonesia, hậu vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Có người hỏi chúng tôi sau thành công tại U23 châu Á sẽ như thế nào? Bóng đá thật khó nói, chỉ biết rằng, chúng tôi sẽ chiến đấu đến giọt sức cuối cùng vì danh dự, vì màu cờ sắc áo".

Bùi Tiến Dũng: Chúng tôi sẽ chiến đấu đến giọt sức cuối cùng vì màu cờ sắc áo - Ảnh 1.

Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Chỉ 2 giờ sau khi dòng trạng thái được đăng, có tới hơn 18.000 người thích và gần 1.000 bình luận.

Bùi Tiến Dũng: Chúng tôi sẽ chiến đấu đến giọt sức cuối cùng vì màu cờ sắc áo - Ảnh 2.
Bùi Tiến Dũng: Chúng tôi sẽ chiến đấu đến giọt sức cuối cùng vì màu cờ sắc áo - Ảnh 3.
Bùi Tiến Dũng: Chúng tôi sẽ chiến đấu đến giọt sức cuối cùng vì màu cờ sắc áo - Ảnh 4.
Bùi Tiến Dũng: Chúng tôi sẽ chiến đấu đến giọt sức cuối cùng vì màu cờ sắc áo - Ảnh 5.

Tại ASIAD 2018, Văn Quyết được các đồng đội chọn làm đội trưởng của Olympic Việt Nam. Hậu vệ Bùi Tiến Dũng và Xuân Trường là hai đội phó.

Tại giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng đã thể hiện bản lĩnh trên loạt sút luân lưu và được nhớ tới với hình ảnh cởi áo ăn mừng.

Theo Trí Thức Trẻ


ASIAD 2018

U23 Việt Nam

trung vệ Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.