Bùi Tiến Dũng đổi kiểu tóc mới ngày hội quân Olympic Việt Nam

Thứ sáu, 27/07/2018 06:48
Thủ thành sinh năm 1997 trình làng kiểu tóc mới nam tính và mạnh mẽ, sẵn sàng cạnh tranh một suất bắt chính với đàn anh Đặng Văn Lâm

Thủ thành sinh năm 1997 trình làng kiểu tóc mới nam tính và mạnh mẽ, sẵn sàng cạnh tranh một suất bắt chính với đàn anh Đặng Văn Lâm.

Do bận thi đấu ở bán kết Cup Quốc gia nên phải đến chiều ngày 26/7, thủ thành Bùi Tiến Dũng mới hội quân được với đồng đội tại U23 Việt Nam.

Dễ dàng nhận thấy, thủ môn người Mường đã trình làng kiểu tóc mới, cá tính và đầy nam tính.

Do mới lên tuyển nên trợ lý thủ môn Nguyễn Đức Cảnh phải dành thời gian để dặn dò những giáo án cho cậu học trò.

Tập trung muộn so với đồng đội nên Tiến Dũng hiểu rằng, mình sẽ phải nỗ lực gấp bội nếu muốn nhận được sự tin tưởng của các thầy. Sự quyết tâm thể hiện rõ trên khuôn mặt của người hùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á.

Trong buổi tập đầu tiên, trợ lý thủ môn Nguyễn Đức Cảnh yêu cầu 3 cậu học trò thực hiện các bài chống bóng bổng. Bùi Tiến Dũng hoàn thành khá tốt nhiệm vụ.

Về chiều cao, Bùi Tiến Dũng lép vế so với Nguyễn Văn Hoàng hay Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, sự điềm tĩnh, chuyên nghiệp trong tập luyện giúp thủ thành này hòa nhập nhanh với đồng đội.

Bùi Tiến Dũng thừa nhận, anh luôn dành thời gian để tập bù mỗi khi phải tham dự các sự kiện sau thành công của U23 Việt Nam. Đây là tiền đề để Dũng giữ vững thể lực cũng như phong độ.

Giới chuyên môn nhận định, Bùi Tiến Dũng sẽ gặp thử thách trong việc cạnh tranh suất bắt chính với Đặng Văn Lâm. Kinh nghiệm, bản lĩnh trận mạc là điều còn thiếu ở thủ thành 21 tuổi.

Đối mặt với muôn vàn thử thách, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ từng thể hiện trong quá khứ, người hâm mộ rất kỳ vọng, Bùi Tiến Dũng tiếp tục phát triển và có nhiều đóng góp cho đội tuyển U23 Việt Nam tại ASIAD 2018, xa hơn là đấu trưởng AFF Cup 2018 diễn ra vào cuối năm.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet