Bùi Tiến Dũng tiết lộ không dám... tán gái sau khi nổi tiếng

Thứ ba, 24/04/2018 16:00
Cuộc sống của một người nổi tiếng, được nhiều người chú ý khiến Bùi Tiến Dũng không thể sống thoải mái như trước đây.

Cuộc sống của một người nổi tiếng, được nhiều người chú ý khiến Bùi Tiến Dũng không thể sống thoải mái như trước đây.

 

"Tôi đã trưởng thành, 21 tuổi rồi và cũng muốn có bạn gái (nhưng hiện tại thì chưa có). Mọi người hay đồn tôi với người này, người kia, khiến tôi cũng cảm thấy ngại", Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên On Sports. 

"Thế nên giờ tôi cũng không dám nói chuyện tình cảm bình thường với người khác giới. Khi chưa nổi tiếng, tôi cũng hay để ý các bạn nữ, mà nói thẳng ra là tán gái. Nhưng giờ thì có nhiều người để ý, nên tôi cũng không dám nữa. Có người dành tình cảm cho tôi nhưng tôi cũng không dám nhận".

Bùi Tiến Dũng tiết lộ không dám... tán gái sau khi nổi tiếng - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng là một trong số các cầu thủ nổi tiếng bất ngờ sau VCK U23 châu Á 2018. Anh được biết đến rộng rãi, không chỉ với khán giả hâm mộ bóng đá mà còn với các cô gái xinh đẹp. Thế nên trong vòng ít tháng qua, Bùi Tiến Dũng đã bị đặt trong vòng nghi vấn có tình cảm với các chân dài showbiz, trong đó có Đỗ Mỹ Linh hay ca sĩ Bảo Anh.

Như khi vẫn còn thi đấu ở Trung Quốc, Bùi Tiến Dũng đã bị soi khi "thả thính" Đỗ Mỹ Linh hay Angela Phương Trinh. Sau những lùm xùm này, thủ thành 21 tuổi đã kín tiếng hơn trên mạng xã hội.

Bùi Tiến Dũng cũng bật mí mẫu phụ nữ thu hút anh là một người xinh đẹp và cá tính. 

Từ sau nổi tiếng, Bùi Tiến Dũng đã gặp rất nhiều phiền phức, đặc biệt là những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Áp lực dành cho thủ môn trẻ cũng là rất lớn. Cuộc sống đảo lộn như thế nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn tỏ ra chín chắn. 

Anh chia sẻ: "Nhiều lần tôi cũng chia sẻ với gia đình nếu trở lại thời trước khi nổi tiếng thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn. Nhưng không, tôi tập luyện phấn đấu từ trước tới giờ để được như ngày hôm nay. Tôi phải chấp nhận và thích nghi với điều đó, kể cả những điều không tốt. Tôi sẽ phải làm để mọi thứ tốt hơn. Nhưng về cá nhân, trước đây tôi thế nào thì giờ vẫn vậy".

Bùi Tiến Dũng tiết lộ không dám... tán gái sau khi nổi tiếng - Ảnh 2.

Bước ngoặt cuộc đời của Bùi Tiến Dũng đến khi anh dự một giải U19 quốc gia. Bùi Tiến Dũng chia sẻ dự giải lần đó đã khiến anh phải nhìn nhận nghiêm túc về tương lai.

"Khi đó tôi còn là cầu thủ trẻ của FLC Thanh Hóa và được cho mượn để dự giải. Tôi chỉ vừa mới phụ hồ xong và được đi đá bóng. Tôi được nhắc nhở rằng chỉ có bóng đá mới có thể thay đổi cuộc đời, vì tôi học dở lắm", thủ môn quê Ngọc Lặc nhớ lại. 

"Khi đó tôi đã tập luyện, nỗ lực rất nhiều. Kể cả khi được bắt chính tôi cũng tập luyện nỗ lực, thậm chí trong buổi sáng trước khi thi đấu. Sau đó tôi được triệu tập lên U19 Quốc gia và cảm thấy những gì mình bỏ ra, những nỗ lực đã có kết quả tốt".

Người thân luôn chiếm một vị trí rất quan trọng trong trái tim Bùi Tiến Dũng. Những gì anh phấn đấu là để có cuộc sống tốt hơn cho bố mẹ và bản thân. Bùi Tiến Dũng đã từng hứa sẽ phụ giúp gia đình và đến năm 2016, anh cùng em trai Bùi Tiến Dụng đã kiếm đủ tiền để trả hết nợ cho bố mẹ. Đối với Tiến Dũng, Tiến Dụng không chỉ là người em mà còn là người bạn thân. Cả hai hiểu nhau và dành cho nhau nhiều tình cảm.

Bùi Tiến Dũng tiết lộ không dám... tán gái sau khi nổi tiếng - Ảnh 3.

Nhớ lại chấn thương gãy vai của Bùi Tiến Dụng tại U20 World Cup, Bùi Tiến Dũng đến giờ vẫn còn xúc động. 

"Khi Tiến Dụng chấn thương, tôi đã khóc rất nhiều, khóc từ Đức cho tới khi về Việt Nam", Tiến Dũng xúc động. "Tôi thương Dụng quá. Ngay hôm đầu tiên Dụng chấn thương, tôi không ăn được cơm. Ra sân tập tôi cũng khóc. Giờ nhớ lại tôi không còn buồn nữa mà chỉ xúc động. Đó là điều không may nhưng cũng là điều tốt cho Dụng phấn đấu trong tương lai".

 

 

Theo helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet