Các tuyển thủ chuẩn bị sang Qatar: Duy Mạnh hớt hải xách đồ vẫn không quên chào fan, Trọng Hoàng gửi bớt đồ về nhà cho đỡ vướng

Đã có nhiều kinh nghiệm đi tập huấn và thi đấu tại nước ngoài, các tuyển thủ Việt Nam biết cần chuẩn bị những gì

Đã có nhiều kinh nghiệm đi tập huấn và thi đấu tại nước ngoài, các tuyển thủ Việt Nam biết cần chuẩn bị những gì, giảm tải những gì để có một chuyến đi thuận lợi.

Ngày cuối cùng ở tại Hà Nội trước khi sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam trở nên bận rộn với những kế hoạch riêng. Sau bữa trưa, toàn đội được hoạt động tự do, chỉ phải trở về trước giờ giới nghiêm (21h30p).

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trở về câu lạc bộ để dự lễ kết nạp Đảng viên. Hoàng Đức, Văn Đại, Ngọc Hải, Trọng Hoàng cùng bác sĩ đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. Hồng Duy dẫn Thanh Hậu, Tùng Quốc ra ngoài khuây khỏa trước giờ chia tay đội tuyển. 

Quang Hải vội vã về thăm gia đình, người thân ngay sau khi kết thúc việc ghi hình hai chương trình của nhà tài trợ. Đức Huy, Văn Lâm cũng có những người chú, người bác thân thiết đến đón đi chơi... Cả đội đều tận dụng nốt ngày nghỉ cuối cùng trước khi bước vào giai đoạn căng thẳng trước thềm Asian Cup 2019.

Các tuyển thủ chuẩn bị sang Qatar: Duy Mạnh hớt hải xách đồ vẫn không quên chào fan, Trọng Hoàng gửi bớt đồ về nhà cho đỡ vướng-1

Tiến Linh tay xách nách mang thức uống và đồ hộp để chuẩn bị cho chuyến đi dài. Ảnh: Phạm Huyền.

Tuy vậy, một việc mà ai cũng phải làm trong ngày hôm qua (26/12), là đi mua sắm, chuẩn bị hành lý, tư trang đầy đủ để sẵn sàng cho chuyến đi xa Việt Nam vài tuần. Tiến Linh có lẽ là anh chàng đảm đang nhất trong đội. Từ buổi chiều, anh đã đi siêu thị và mua khá nhiều đồ hộp, sữa để mang theo trong chuyến tập huấn tại Qatar và thi đấu tại UAE.

Duy Mạnh cũng ra ngoài từ sớm và trở về khách sạn với túi lớn túi nhỏ đầy ắp đồ ăn. Việc chuẩn bị thực phẩm là điều cần thiết khi đến đất khách. Nếu đồ ăn không hợp khẩu vị, các cầu thủ vẫn có thức ăn kèm hoặc đồ ăn thêm để không ảnh hưởng đến sức khỏe và thể lực khi tập luyện và thi đấu. Công Phượng cũng được người chị thân thiết tặng cho những hộp vừng, hộp ruốc thơm ngon do chính tay chị chuẩn bị để góp chung vào đồ ăn kèm của cả đội khi ở nước ngoài.

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải phải trợ giúp Trọng Hoàng khi chuyển đồ từ phòng xuống sảnh khách sạn để gửi bớt đồ về quê. Khi đi nước ngoài, các cầu thủ phải tính toán mang theo những đồ thật sự cần thiết để hành lý được gọn nhẹ mà vẫn đầy đủ, giúp cho việc di chuyển ở các địa điểm trở nên dễ dàng.

Hôm nay 27/12, đội tuyển sẽ lên đường sang Qatar tập huấn. Đến ngày 4/1/2019, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục di chuyển đến UAE để thi đấu trận đầu tiên của vòng bảng Asian Cup 2019 diễn ra vào ngày 8/1 gặp đội tuyển Iraq.

Các tuyển thủ chuẩn bị sang Qatar: Duy Mạnh hớt hải xách đồ vẫn không quên chào fan, Trọng Hoàng gửi bớt đồ về nhà cho đỡ vướng-2

Duy Mạnh túi lớn túi nhỏ mang đồ từ nhà đến khách sạn. Anh phải gửi một số thứ ở quầy lễ tân để chạy ra xe xách thêm vào. Ảnh: Phạm Huyền.

Các tuyển thủ chuẩn bị sang Qatar: Duy Mạnh hớt hải xách đồ vẫn không quên chào fan, Trọng Hoàng gửi bớt đồ về nhà cho đỡ vướng-3

Dù vậy, Mạnh "gắt" vẫn không quên giơ tay tạo dáng cute khi được chụp ảnh. Duy Mạnh nổi tiếng thân thiện với fan. Trong các trận đấu của Hà Nội FC, anh luôn nán lại lâu nhất để giao lưu với CĐV. Ảnh: Phạm Huyền.

Các tuyển thủ chuẩn bị sang Qatar: Duy Mạnh hớt hải xách đồ vẫn không quên chào fan, Trọng Hoàng gửi bớt đồ về nhà cho đỡ vướng-4

Hậu vệ Trọng Hoàng phải gửi bớt đồ về nhà cho nhẹ hành lý khi đi Qatar. Ảnh: Phạm Huyền.

Theo Trí Thức Trẻ


Duy Mạnh

Asian Cup 2019

Trọng Hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.