Cầm hàng nóng vào bar gây lộn, tiền vệ Ngoại hạng Anh vào tù

Jason Puncheon, cầu thủ đang khoác áo Crystal Palace đã bị cảnh sát áp giải về đồn sau khi tham gia vụ xô xát bên ngoài một quán bar

Jason Puncheon, cầu thủ đang khoác áo Crystal Palace đã bị cảnh sát áp giải về đồn sau khi tham gia vụ xô xát bên ngoài một quán bar. 

Puncheon, 31 tuổi đã bị nhốt qua đêm trong phòng tạm giam ở Sở cảnh sát Surrey.

Các nhân chứng ở quán bar Mishiko, quận Reigate cho biết, Puncheon đã đứng ra "giải quyết" mâu thuẫn của hai cô gái. Lời khai kể lại, Puncheon tay trong tay với một cô và có vẻ như, cô này muốn nhờ "bồ" của mình xử lý cô gái còn lại vì một mâu thuẫn nào đó.

"Puncheon mang vũ khí trong người. Bất ngờ, cậu ta chạy tới chỗ bạn trai của cô gái còn lại và đấm vào mặt anh ta. Anh này ngã xuống và tím bầm một mắt", một nhân chứng thuật lại. Ngay sau đó, cảnh sát đã xuất hiện và còng tay áp giải Puncheon.

Cầm hàng nóng vào bar gây lộn, tiền vệ Ngoại hạng Anh vào tù - Ảnh 1.

Puncheon được thả vào lúc 2h chiều sau khi nộp tiền tại ngoại.

Người đại diện của quán bar Mishiko khẳng định, sự việc diễn ra ở bên ngoài quán bar, chính xác là cách tòa nhà 50m. Một vài nhân viên an ninh ở lại túc trực cửa hàng sau giờ đóng cửa đã nghe thấy tiếng gây lộn ở gần đó và khi chạy ra mới phát hiện, đó chính là những người khách vừa rời khỏi Mishiko cách đó vài phút.

Tờ The Sun đã liên lạc về gia đình của Puncheon ở Kingswood nhưng không thấy ai bắt máy. 2h chiều ngày Chủ nhật, Puncheon đã nộp tiền tại ngoại và chờ phiên tòa xét xử của toà án Guildford.

Báo cáo của sở cảnh sát Surrey cho hay, Puncheon phạm vào điều 4 luật trật tự công cộng với các tội danh: Sở hữu vũ khí trái phép, khiêu khích bạo lực và hành hung gây thương tích.

Cầm hàng nóng vào bar gây lộn, tiền vệ Ngoại hạng Anh vào tù - Ảnh 2.

Puncheon khoác áo Crystal Palace từ năm 2014.

Puncheon không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Crystal Palace trước Leicester hôm thứ Bảy. Hiện chưa rõ lý do HLV Roy Hodgson gạch tên Puncheon dù các bác sỹ của Crystal Palace khẳng định, Puncheon không gặp bất kỳ vấn đề về thể trạng nào.

Theo Trí Thức Trẻ


vụ xô xát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.