Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng

Quán cafe CP10 do tiền đạo người Nghệ An mới mở đã đi vào hoạt động hôm 20/11 tại Pleiku, Gia Lai

Quán cafe CP10 do tiền đạo người Nghệ An mới mở đã đi vào hoạt động hôm 20/11 tại Pleiku, Gia Lai.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 1.

Quán cafe của Công Phượng nằm trên đường Cù Chính Lan, TP. Pleiku, dưới một tán cây xanh mát. Tiền đạo HAGL đặt tên quán là CP10, ký hiệu riêng của tên anh.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 2.

Quán được trang trí nội thất khá đơn giản, với chất liệu chủ yếu là gỗ. Tiền đạo 22 tuổi nhân dịp này cũng giới thiệu logo cho thương hiệu của riêng anh, với chữ CP10, nằm giữa một biểu tượng như viên kim cương. Quán cafe của Công Phương lấy slogan: "Bóng đá là đam mê, cà phê là tri kỷ".

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 3.

Với lượng fan hùng hậu, Công Phượng đã nghĩ đến việc kinh doanh khi vẫn đang chơi bóng đỉnh cao. Đây không phải là điều lạ lẫm với các cầu thủ Việt Nam hay trên thế giới. Những quán riêng như thế này sẽ là dịp để người hâm mộ tới ủng hộ cầu thủ, và dĩ nhiên là có cơ hội để gặp gỡ thần tượng.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 4.

Cafe là niềm tự hào của Gia Lai cũng như vùng đất Tây Nguyên. Thế nên quán CP10 cũng hướng đến phục vụ loại cafe chất lượng, sạch và có nguồn gốc rõ ràng.

Cận cảnh quán cafe mới khai trương của Công Phượng - Ảnh 5.

Quán của Công Phượng ngoài phục vụ những ly cafe cơ bản của Việt Nam còn có các loại cafe khác ở nước ngoài. Quán CP10 trang bị hai máy pha cafe khá đắt tiền là Faema với Syrup Monin.

Theo Thời Đại/Kenh14


Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.