Cao thủ boxing Trương Đình Hoàng bất ngờ tỉ thí võ sĩ bất bại, không phải Flores

Do cuộc "đại chiến" với Flores lâm vào bế tắc nên Trương Đình Hoàng đã chính thức ra thông báo sẽ đấu với một đối thủ khác, là một tay đấm chuyên nghiệp đang bất khả chiến bại

Do cuộc "đại chiến" với Flores lâm vào bế tắc nên Trương Đình Hoàng đã chính thức ra thông báo sẽ đấu với một đối thủ khác, là một tay đấm chuyên nghiệp đang bất khả chiến bại.

Cao thủ boxing Trương Đình Hoàng bất ngờ tỉ thí võ sĩ bất bại, không phải Flores-1

Sau khi gây tốn rất nhiều giấy mực của báo giới, võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng nhiều khả năng sẽ không thể thượng đài với chuẩn võ sư Flores phái Vịnh Xuân Nam Anh trong một tương lai gần. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cả hai võ sĩ vẫn đang trong quá trình chờ giấy phép nhưng đến nay, sự chờ đợi này vẫn bặt vô âm tín.

Tối qua (19/9), võ sĩ Trương Đình Hoàng đã tiết lộ một thông tin gây bất ngờ: "Tháng 11 tới, tôi sẽ đấu với võ sĩ Mateo Tapia. Võ sĩ này sở hữu thành tích 8 trận toàn thắng nên cuộc đấu sắp tới sẽ rất căng thẳng và không đơn giản để có thể lấy được phần thưởng trị giá 400 triệu.

Cao thủ boxing Trương Đình Hoàng bất ngờ tỉ thí võ sĩ bất bại, không phải Flores-2

Mateo Tapia sẽ so găng với Trương Đình Hoàng trong tháng 11 tới.

Nhưng, một khi đã chấp nhận thượng đài thì sẽ chiến đấu hết mình. Giải thưởng đôi khi chỉ là động lực để cố gắng thêm. Điều quan trọng nhất vẫn phải là chiến đấu bằng hết khả năng của mình".

Hiện ngày giờ và địa điểm cho màn thượng đài đặc biệt này vẫn chưa được Trương Đình Hoàng chính thức công bố. Tuy nhiên, đây hứa hẹn sẽ là một màn so găng có chất lượng chuyên môn rất cao do cả 2 tay đấm đều là những võ sĩ chuyên nghiệp và mỗi người lại có một thế mạnh riêng.

Với Trương Đình Hoàng, mặc dù đã không còn thượng đài ở những đấu trường đỉnh cao nhưng việc từng vô địch SEA Games và 8 năm liên tiếp vô địch quốc gia đã chứng minh cho đẳng cấp và kinh nghiệm vượt trội của tay đấm sinh năm 1988.

Cao thủ boxing Trương Đình Hoàng bất ngờ tỉ thí võ sĩ bất bại, không phải Flores-3

Màn so găng giữa Flores với Trương Đình Hoàng chưa biết đến bao giờ mới thành hiện thực.

Trong khi đó, Mateo Tapia là võ sĩ chuyên nghiệp còn rất trẻ người Australia. Tay đấm này sinh năm 1998 (kém Đình Hoàng đúng 10 tuổi) nhưng đã sở hữu thành tích khá ấn tượng: đấu 8 trận chuyên nghiệp với kết quả toàn thắng, trong đó có 5 trận thắng knock-out.

Ở màn so găng lần này, kinh nghiệm của Trương Đình Hoàng sẽ đối đầu sức trẻ của Mateo Tapia và đây sẽ là cuộc chiến thú vị, rất khó có thể đoán định về kết quả.

Trở lại với kịch bản Trương Đình Hoàng đấu Flores, cho đến thời điểm hiện tại thì kịch bản về màn tỷ thí được chờ đợi này vẫn đang rất mù mịt. Bản thân võ sĩ của Việt Nam cũng chưa biết có thể thượng đài hay không do chưa xin được giấy phép. Trước đó, cả hai bên đều khẳng định nếu có thượng đài thì sẽ đấu công khai thay vì "đấu chui".

Theo Trí Thức Trẻ


Trương Đình Hoàng

boxing

Flores


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.