Cầu thủ bóng đá tuổi teen bị cá sấu cắn chết

Thứ bảy, 18/03/2017 19:19
Không khí đau thương đang bao trùm CLB Atletico Mineiro de Tete (Brazil) khi một cầu thủ của đội thiệt mạng vì bị cá sấu tấn công ở Mozambique.

Không khí đau thương đang bao trùm CLB Atletico Mineiro de Tete (Brazil) khi một cầu thủ của đội thiệt mạng vì bị cá sấu tấn công ở Mozambique.

Nạn nhân được xác định là Estavao Alberto Gino, mới 19 tuổi, chơi cho đội bóng nghiệp dư Atletico Mineiro de Tete.

Khi Estavao Alberto Gino đang chạy trên bờ sông Zambezi ở Mozambique thì bất ngờ bị một con cá sấu hoang dã tấn công và thiệt mạng ngay sau đó.

Cầu thủ bóng đá tuổi teen bị cá sấu cắn chết - Ảnh 1.

Chân dung Astevao Alberto Gino, nạn nhân tuổi teen vừa bị cá sấu hoang dã giết chết.

"Con cá sấu bất thình lình xuất hiện rồi ngoạm Estevao Alberto Gino xuống nước. Sau đó, nó lặn nhanh xuống dòng nước sâu thẳm", HLV Edy Carvalho của Atletico kể lại khoảnh khắc rợn người.

"Hai người bạn thân của cậu ấy rất sợ hãi. Họ nghe thấy tiếng la hét thất thanh, nhưng không thể làm gì khác. Con cá sấu rất lớn, dài khoảng hơn 5m".

Thông qua Facebook của đội, CLB Atletico đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cầu thủ xấu số.

Cầu thủ bóng đá tuổi teen bị cá sấu cắn chết - Ảnh 2.

CLB Atletico Mineiro de Tete gửi lời chia buồn tới nạn nhân.

"CAMT (Club Atletico Mineiro de Tete) gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của Estavao Alberto Gino. Đó là một mất mát không thể nào lấy lại được. Estevao Alberto Gino, chỉ mới 19 tuổi, có một tương lai đầy hứa hẹn, là một hình mẫu về sự nghiêm túc, kỷ luật".

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet