Cầu thủ bóng đá tuổi teen bị cá sấu cắn chết

Không khí đau thương đang bao trùm CLB Atletico Mineiro de Tete (Brazil) khi một cầu thủ của đội thiệt mạng vì bị cá sấu tấn công ở Mozambique.

Không khí đau thương đang bao trùm CLB Atletico Mineiro de Tete (Brazil) khi một cầu thủ của đội thiệt mạng vì bị cá sấu tấn công ở Mozambique.

Nạn nhân được xác định là Estavao Alberto Gino, mới 19 tuổi, chơi cho đội bóng nghiệp dư Atletico Mineiro de Tete.

Khi Estavao Alberto Gino đang chạy trên bờ sông Zambezi ở Mozambique thì bất ngờ bị một con cá sấu hoang dã tấn công và thiệt mạng ngay sau đó.

Cầu thủ bóng đá tuổi teen bị cá sấu cắn chết - Ảnh 1.

Chân dung Astevao Alberto Gino, nạn nhân tuổi teen vừa bị cá sấu hoang dã giết chết.

"Con cá sấu bất thình lình xuất hiện rồi ngoạm Estevao Alberto Gino xuống nước. Sau đó, nó lặn nhanh xuống dòng nước sâu thẳm", HLV Edy Carvalho của Atletico kể lại khoảnh khắc rợn người.

"Hai người bạn thân của cậu ấy rất sợ hãi. Họ nghe thấy tiếng la hét thất thanh, nhưng không thể làm gì khác. Con cá sấu rất lớn, dài khoảng hơn 5m".

Thông qua Facebook của đội, CLB Atletico đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cầu thủ xấu số.

Cầu thủ bóng đá tuổi teen bị cá sấu cắn chết - Ảnh 2.

CLB Atletico Mineiro de Tete gửi lời chia buồn tới nạn nhân.

"CAMT (Club Atletico Mineiro de Tete) gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của Estavao Alberto Gino. Đó là một mất mát không thể nào lấy lại được. Estevao Alberto Gino, chỉ mới 19 tuổi, có một tương lai đầy hứa hẹn, là một hình mẫu về sự nghiêm túc, kỷ luật".

Theo Trí Thức Trẻ


cầu thủ

chết người

cá sấu

cá sấu ăn thịt người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.