Cầu thủ U19 Việt Nam và Hà Nội FC gây phản cảm với hình ảnh 18+ ở Dare Pong

Nguyễn Hồng Sơn, cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC và vừa bị U19 Việt Nam gạch tên đã để lại nhiều tranh cãi khi tham dự chương trình thực tế Dare Pong, phát trên Youtube

Nguyễn Hồng Sơn, cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC và vừa bị U19 Việt Nam gạch tên đã để lại nhiều tranh cãi khi tham dự chương trình thực tế Dare Pong, phát trên Youtube.

Cầu thủ Hồng Sơn xuất hiện cùng Tuệ Phương (P.M Band) trở thành nhân vật trải nghiệm của tập 8, mùa 2 chương trình trò chơi Dare Pong. Video sau đó được phát trên Youtube từ cuối tháng 8/2018 với độ dài hơn 16 phút. 

Trong khoảng thời gian xuất hiện trên video, Hồng Sơn và Tuệ Phương có một số hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ bóng đá sững sờ. Đa số người xem cho rằng đó là hình ảnh phản cảm và không phù hợp với một cầu thủ trẻ.

Cầu thủ U19 Việt Nam và Hà Nội FC gây phản cảm với hình ảnh 18+ ở Dare Pong-1

Tuy video đã lên sóng từ khá lâu, nhưng hôm qua (17/10) nó mới thực sự dậy sóng trên cộng đồng fan bóng đá. Khi video được đăng tải và chia sẻ trên các diễn đàn về môn thể thao vua, một lần nữa đa phần người hâm mộ đều quay lưng và chỉ trích Hồng Sơn khi lựa chọn tham dự trò chơi này.

Ở trước video, nhà sản xuất có ghi rõ "Clip có nội dung nhạy cảm và một số cảnh khiến người xem có thể thấy khó chịu. Và Vibe không chịu bất cứ trách nhiệm nào về ý kiến của người chơi. Những việc làm và ý kiến của người tham gia đều là thuộc quyền riêng của người chơi và khách mời một cách tự nguyện".

Như vậy, Hồng Sơn hoàn toàn tự nguyện tham dự chương trình này mà không nhận thức được ảnh hưởng về sau đến hình ảnh của mình. Dù đã đủ 18 tuổi nhưng nhiều CĐV trên các diễn đàn bóng đá cho rằng Hồng Sơn vẫn không nên tham dự chương trình kiểu này.

Hồng Sơn sinh năm 2000 và thuộc biên chế Hà Nội FC. Anh là cầu thủ trẻ nhất của đội bóng thủ đô giành chức vô địch V.League 2018.

Anh cũng là gương mặt quen thuộc ở đội tuyển U19 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn hai năm trở lại đây. Tuy nhiên, trước VCK U19 châu Á 2018, anh bất ngờ không được điền tên vào danh sách tham dự.

Nhiều khả năng HLV Hoàng Anh Tuấn đã biết được việc Hồng Sơn tham dự Dare Pong và đã gạch tên anh khỏi danh sách. HLV người Khánh Hòa vẫn được xem là người đàn ông với kỷ luật chặt chẽ. Ông nhiều lần đã loại thẳng tay những cầu thủ trẻ có thái độ thiếu chuyên nghiệp và cho rằng bản thân là ngôi sao.

Theo Trí Thức Trẻ


YouTube


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.