Cầu thủ U20 cảm thấy nhẹ nhõm khi rời U22 Việt Nam

Thủ môn Sỹ Huy và hậu vệ Thanh Thịnh đều cảm thấy thoải mái sau khi nhận tin bị HLV Hữu Thắng gạch tên khỏi danh sách U22 Việt Nam dự Sea Games

Thủ môn Sỹ Huy và hậu vệ Thanh Thịnh đều cảm thấy thoải mái sau khi nhận tin bị HLV Hữu Thắng gạch tên khỏi danh sách U22 Việt Nam dự Sea Games.

"Tôi ở lại cũng không giúp được gì nhiều cho đội. Chúc các anh vững vàng chiến đấu ở chặng đường phía trước", thủ môn Đỗ Sỹ Huy của Hà Nội FC gửi gắm tới các đàn anh sau khi nhận tin chốt danh sách U22 Việt Nam dự Sea Games 29. 

Như thường lệ, buổi tối trước khi chốt danh sách HLV Hữu Thắng sẽ gặp riêng các cầu thủ bị loại. Tuy nhiên, lần này thuyền trưởng U22 Việt Nam không làm như vậy. Trưa 13/8, các cầu thủ U22 Việt Nam nhận tin sau khi đọc từ các phương tiện truyền thông.

Sau buổi họp ở khách sạn Renaissance, HLV Hữu Thắng mới trở về đại bản doanh thông báo chính thức tới học trò. Đặc biệt, Sỹ Huy dù bị loại nhưng vẫn được giữ lại Malaysia tập cùng toàn đội do thủ môn Minh Long đang bị chấn thương. 

"Tôi đã cố gắng làm những gì tốt nhất trong quá trình tập huấn cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games. Tôi còn trẻ, còn phải cố gắng nhiều hơn nữa nên việc bị loại hay không cũng cảm thấy may mắn vì đã được đồng hành cùng toàn đội suốt chặng đường vừa qua", hậu vệ Thanh Thịnh của Đà Nẵng chia sẻ.

Cau thu U20 cam thay nhe nhom khi roi U22 Viet Nam hinh anh 1
Hậu vệ Thanh Thịnh (trái) chia tay U22 Việt Nam cùng với thủ môn Đỗ Sỹ Huy, Hồ Tấn Tài và Huỳnh Tấn Sinh.

Trưa 13/8, HLV Hữu Thắng đã chính thức công bố 4 cái tên bị loại gồm thủ môn Sỹ Huy, hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh.

Cả 4 cầu thủ bị HLV Hữu Thắng gạch tên trước buổi họp báo lúc 12h ngày 13/8 tại Kuala Lumpur đều từng khoác áo U20 Việt Nam. Trong danh sách bị loại có hậu vệ Tấn Tài và Tấn Sinh thường xuyên đá chính trong màu áo U20 Việt Nam tại FIFA U20 World Cup 2017. 

Do tình hình chấn thương của thủ môn Phí Minh Long không quá nặng, Ban huấn luyện quyết định gạch tên thủ môn Sỹ Huy và bố trí Tiến Dũng bắt trận ra quân gặp Đông Timor (15/8) trong thời gian chờ thủ môn này bình phục. 

Quyết định loại 3 hậu vệ và 1 thủ môn của HLV Hữu Thắng, đồng nghĩa với việc hàng công của U22 Việt Nam sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của 4 tiền đạo. Ngoài Công Phượng chắc suất đá chính, 3 cầu thủ còn lại gồm Tuấn Tài, Thanh Bình và Đức Chinh sẽ thay nhau đá cắm trên hàng tiền đạo.

Theo Zing.vn

HLV Hữu Thắng

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.