CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn

Chiều 21/04, CĐV Hải Phòng tổ chức diễu hành xung quanh các con phố lớn ở thủ đô nhằm hâm nóng trước trận đấu vòng 6 giữa Hà Nội FC - Hải Phòng FC.

Chiều 21/04, CĐV Hải Phòng tổ chức diễu hành xung quanh các con phố lớn ở thủ đô nhằm hâm nóng trước trận đấu vòng 6 giữa Hà Nội FC - Hải Phòng FC. Ngoài nhóm chính tham gia diễu hành, có một nhóm lẻ đã tổ chức đốt pháo sáng ngay trước Nhà thờ lớn Hà Nội.

Nhóm CĐV áo đỏ đốt pháo sáng trước Nhà thờ lớn Hà Nội 

Vào khoảng 17h ngày 21/04, một số cổ động viên mặc áo đỏ, được cho là CĐV Hải Phòng quá khích đã đốt pháo sáng ngay trước cửa Nhà thờ lớn, một công trình kiến trúc nổi tiếng của Hà Nội, tạo nên một bầu không khí hỗn loạn tại đây. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải tán đám đông quá khích.

Trận đấu giữa Hà Nội FC gặp Hải Phòng FC sẽ là tâm điểm của vòng 6 V.League 2019 không chỉ bởi phong độ cao của cả hai đội bóng mà còn đến từ sức nóng từ cổ động viên trên khán đài.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn-1CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn-2CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn-3

Hội cổ động viên của cả Hải Phòng và Hà Nội đều có những kế hoạch khá công phu cho trận đấu diễn ra vào tối 21/04.  Ước tính, có khoảng 4000-5000 cổ động viên Hải Phòng sẽ cùng nhau hành quân ra Hà Nội để tiếp sức cho đội bóng con cưng. Trong đó, họ đã vạch ra một kế hoạch diễu hành hoành tráng qua các con phố nổi tiếng tại thủ đô trước khi có mặt tại sân Hàng Đẫy.

Ngoài nhóm cổ động viên kể trên, một đoàn khác di chuyển từ Hải Phòng cũng đốt khá nhiều pháo sáng trên cung đường Vĩnh Tuy - Nguyễn Khoái. Cuộc so tài Hà Nội FC - Hải Phòng FC sẽ diễn ra lúc 19h cùng ngày, trên sân Hàng Đẫy. 

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn-4
Các CĐV đi xe máy không mang mũ bảo hiểm bị xử lý.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn-5
Các CĐV di chuyển bằng xe bus cũng không ngần ngại đốt pháo, mở cửa xe trong khi di chuyển để khuấy động bầu không khí. Ảnh: Hoàng Anh

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn-6
Nhóm CĐV lớn di chuyển theo cung đường Vĩnh Tuy - Nguyễn Khoái - Thanh Niên rồi tiến về Hàng Đẫy. Ảnh: Hoàng Anh

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trước nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn-7
Ảnh: Hoàng Anh

Theo Trí Thức Trẻ


cổ động viên

Hà Nội FC

Hải Phòng FC


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.