CĐV Incheon United vỗ tay reo hò khi Công Phượng đá penalty theo kiểu panenka

Dù chưa ra sân, Công Phượng vẫn biết cách để lại ấn tượng với các CĐV Incheon United.

Dù chưa ra sân, Công Phượng vẫn biết cách để lại ấn tượng với các CĐV Incheon United.

Trong thời gian khởi động trước trận đấu với Jeju United, Công Phượng có màn đối đầu với đồng đội trên chấm 11m. Những quả penalty gần đây không thực sự thuận lợi với Công Phượng. Nhưng lần này anh đã thực hiện thành công với một pha panenka một thời là sở trường. Thủ môn chỉ biết bất lực nhìn bóng bay vào lưới sau khi đoán sai hướng bóng.

Công Phượng đá penalty kiểu panenka trong màu áo Incheon United

Các CĐV Incheon United đã vỗ tay reo hò khen ngợi cú đá của Công Phượng. Họ reo hò "Công Phượng! Công Phượng! Công Phượng!" và chờ đợi tiền đạo xứ Nghệ sẽ được vào sân từ băng ghế dự bị. Đáng tiếc, HLV Jorn Andersen chưa sử dụng Công Phượng trong trận đấu với Jeju United (Incheon United hòa Jeju United 1-1).

Dù sao, với sự tự tin đã thể hiện cùng lòng quyết tâm, tin rằng cơ hội sẽ đến với Công Phượng trong các trận đấu tiếp theo.

Theo Trí Thức Trẻ


Incheon United

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.