CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết

Bình luận0

CĐV đến từ Malaysia dàn hàng ngang diễu hành cùng pháo sáng tại các con phố cổ Hà Nội trước trận thi đấu quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình.

Chiều 15/12, CĐV đến từ Malaysia dàn hàng ngang diễu hành cùng pháo sáng tại các con phố cổ Hà Nội trước trận thi đấu quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình.

CĐV Malaysia đốt pháo sáng tại Hà Nội Ultras Malaya, nhóm cổ động viên được xem là cuồng nhiệt bậc nhất của đội tuyển Malaysia đã đặt chân tới Hà Nội và tạo ra bầu không khí náo loạn.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-1

14h ngày 15/12, vài giờ trước trận đấu quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018, trên phố cổ Hà Nội xuất hiện dàn CĐV hùng hậu của Malaysia đi lẫn vào khu vực có CĐV Việt Nam.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-2

Đây là nhóm CĐV Ultras Malaya nổi tiếng của Malaysia, từng làm náo loạn ở nhiều giải đấu.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-3

Họ đi lòng vòng qua nhiều tuyến phố cổ la hét, đốt pháo sáng thách thức tuyển Việt Nam có thể thắng được đội nhà.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-4

"Hello Việt Nam, hãy chuẩn bị cho cơn ác mộng tồi tệ nhất", hơn 24 giờ trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jalil, trang mạng xã hội chính thức của nhóm Ultras Malaya đưa ra thông điệp, kèm một đoạn video rùng rợn theo đúng kiểu phim kinh dị.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-5

Những cổ động viên Việt Nam năm 2014 hẳn chưa quên được cơn ác mộng tồi tệ trên sân Shah Alam ở lượt đi bán kết AFF Cup, khi nhiều cổ động viên đội khách bị nhóm CĐV chủ nhà Malaysia, trong đó thành phần chủ yếu được cho từ nhóm Ultras Malaya - tấn công chảy máu.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-6
 

Ở Malaysia, bóng đá rất được ưa chuộng. Nhóm Ultras Malaya cũng được sinh ra từ đó. Có lúc, nhóm cổ động viên này trở thành nỗi ghen tỵ với nhiều quốc gia lân cận, vì tình yêu của họ cho đội tuyển quốc gia rất mãnh liệt.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-7

Khác với các nhóm Ultras nổi tiếng khác trên thế giới - những người cực kỳ cuồng tín và là tín đồ của các câu lạc bộ bóng đá (ở Nam Mỹ và châu Âu), Ultras Malaya chỉ ủng hộ một thực thể duy nhất, đó là đội tuyển quốc gia Malaysia.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-8

Trong nhóm CĐV hung dữ này vẫn có những nét mặt vui vẻ, nụ cười hiền lành.

CĐV Malaysia náo loạn phố cổ Hà Nội trước trận chung kết-9

Sau thành công của nền bóng đá Malaysia ở ba kỳ SEA Games và AFF Cup liên tiếp, nhóm Ultras này mới thật sự bùng nổ.

 

Theo Zing


CĐV Malaysia

phố cổ Hà Nội

Bình luận(0)