CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam

Sáng 9/12, hàng chục nghìn CĐV không giữ được bình tĩnh đã ném chai nước, xô đẩy, giẫm đạp nhau trong ngày bán vé chung kết...

Sáng 9/12, hàng chục nghìn CĐV không giữ được bình tĩnh đã ném chai nước, xô đẩy, giẫm đạp nhau trong ngày bán vé chung kết lượt đi AFF Cup 2018 ở sân Bukit Jalil.

>> AFF Cup 2018

Hàng trăm người nằm phía ngoài sân Bukit Jalil chờ mua vé chung kết Lúc 10h ngày 9/12, ban tổ chức sân Bukit Jalil mới mở quầy bán vé trận Malaysia - Việt Nam. Tuy nhiên, từ đêm hôm trước, hàng trăm người đã ngồi xung quanh sân để xếp hàng chờ đợi.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-1
Sáng 9/12, chủ nhà Malaysia bắt đầu bán 40.000 vé trực tiếp tại sân Bukit Jalil và một số điểm lân cận. Hàng nghìn người đã xếp hàng ở đây từ chiều 8/12 để mua vé.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-2


40.000 vé đã được bán qua mạng chóng vánh nên 40.000 vé bán trực tiếp nhận được sự quan tâm rất cao. Tuy nhiên, khi vé mới bán được 10 phút, thì tình hình trở nên hỗn loạn.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-3


CĐV không xếp hàng, xô đẩy lẫn nhau khiến ban tổ chức phải đóng cổng bán vé để đảm bảo an ninh. Cảnh sát được huy động tối đa để bảo vệ khu vực bán vé.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-4


Không khí căng thẳng càng lúc càng tăng khi CĐV Malaysia chờ quá lâu mà cửa bán vé vẫn đóng. Khu vực cổng A hỗn loạn nhất trong khi cửa kế bên mọi người vẫn xếp hàng trật tự.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-5


Cho đến khi có thông báo hết vé được phát ra ở cổng A, hàng trăm CĐV tỏ ra tức giận. Họ chửi thề, quăng chai nước về phía quầy bán vé. Lúc này, cảnh sát phải vào cuộc.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-6


Cảnh tượng hỗn loạn trước cổng A sân Bukit Jalil.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-7


CĐV tháo chạy khi cơn mưa chai lọ bắt đầu được những người phía sau trút về cổng bán vé.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-8


Những chai nước được ném về quầy bán vé nhưng nó lại trúng vào đầu những người đứng hàng đầu. Cảnh sát buộc phải truy bắt các đối tượng phá hoại để đảm bảo trật tự.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-9


Nhiều CĐV đứng đầu hàng không chịu được cảnh này phải lấy mọi thứ có thể che chắn như dù, chiếu mà họ mang theo ngủ qua đêm để mua vé.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-10


Một cổ động viên (đội nón số 46) bị cảnh sát bắt vì tội ném chai nước, gây rối trật tự công cộng.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-11


Cảnh sát chống bạo động lúc này phải đeo mũ bảo hộ vào để làm việc. Một số CĐV phản đối ôn hòa hơn. May mắn là không có ai bị thương, một vài CĐV ngất xỉu được đưa vào bệnh viện.

CĐV Malaysia nổi giận vì hết vé xem chung kết AFF Cup với Việt Nam-12


Sau 2 tiếng đóng cửa, ban tổ chức thông báo "Vé đã bán hết và đề nghị các CĐV ra về vì sự bất tiện này". Thế nhưng, những người giận dữ vẫn ở lại, xếp hàng và chờ vận may.


Theo Zing 


mua vé


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.