CĐV quốc tế phẫn nộ vì vấn nạn pháo sáng ở Việt Nam

Khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng bởi pháo sáng ở sân Hàng Đẫy cùng việc một nữ CĐV đã bị thương nghiêm trọng

Khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng bởi pháo sáng ở sân Hàng Đẫy cùng việc một nữ CĐV đã bị thương nghiêm trọng, không ít người hâm mộ trên khắp thế giới đã tỏ ra phẫn nộ.

Như đã biết, trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định hôm qua đã chứng kiến sự cố liên quan tới pháo sáng. Một nữ CĐV của CLB Hà Nội đã hứng trọn quả pháo sáng trúng vào chân, khiến cô gái này phải nhập viện ngay lập tức. Theo đoạn ghi lại, quả pháo sáng được phát ra từ khu vực khán đài B (nơi có CĐV Nam Định).

CĐV quốc tế phẫn nộ vì vấn nạn pháo sáng ở Việt Nam-1

Tờ Goal bình luận về vụ pháo sáng ở trận Hà Nội gặp Nam Định

Đó chưa kể tới việc có rất nhiều quả pháo sáng được ném xuống sân trong thời gian diễn ra trận đấu. Chưa dừng ở đó, nhóm CĐV Nam Định còn hung hăng tấn công cả lực lượng an ninh làm nhiệm vụ ở sân.

Chứng kiến sự việc này, tờ Goal.com đã bình luận: “Một sự cố nghiêm trọng xảy ra trong trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định. Một nữ CĐV đã phải nhập viện sau khi lĩnh trọn quả pháo sáng. Trong khi một chiến sĩ cảnh sát cũng bị thương”.

Sau khi bài viết này được đăng tải, những CĐV quốc tế đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ với các bình luận trên Facebook của tờ Goal.

Tài khoản có tên Isdone May bình luận: “Thật đáng buồn. Bóng đá là trò chơi của hòa bình và vui vẻ, không phải là bạo lực và sự thù ghét. Chúc những người bị thương nhanh chóng hồi phục”.

CĐV quốc tế phẫn nộ vì vấn nạn pháo sáng ở Việt Nam-2

 

Tài khoản Udochukwu Obi viết: “Thật tồi tệ. Chúc họ phục hồi nhanh chóng”.

Tài khoản Tando Magazi viết: “Có một số quốc gia không nên tổ chức giải thể thao. Tại sao lại có pháo sáng trong sân vận động cơ chứ”.

Bernard Ofori Mensah cũng tỏ ra bức xúc: “Thật quá nực cười. Trận đấu bóng đá cần phải được thưởng thức, chứ không thể cổ vũ theo những cách như vậy”.

CĐV quốc tế phẫn nộ vì vấn nạn pháo sáng ở Việt Nam-3

 

Rameen T Saleemy đồng quan điểm: “Đây chẳng phải là một màn ăn mừng, mà nó chỉ thể hiện sự ngu ngốc. Chúc nữ CĐV và chiến sĩ cảnh sát phục hồi nhanh chóng”.

 

Theo Dantri.com.vn


pháo sáng

Nữ CĐV

CĐV

CLB Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.