Chỉ 1 ngày sau chiến thắng, võ sĩ quyền Anh qua đời ở tuổi 31

Làng boxing xứ sương mù rúng động trước thông tin võ sĩ Scott Westgarth trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện, chỉ 1 ngày sau chiến thắng trong một trận đấu ở Doncaster Dome

Làng boxing xứ sương mù rúng động trước thông tin võ sĩ Scott Westgarth trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện, chỉ 1 ngày sau chiến thắng trong một trận đấu ở Doncaster Dome.

Hôm 24/2 (giờ địa phương), Scott Westgarth có chiến thắng bằng tính điểm trước đối thủ Spelman trong trận đấu ở hạng cân dưới 81 kg.

Mọi thứ diễn ra hoàn toàn bình thường khi Scott Westgarth và Spelman đều trả lời phỏng vấn sau trận đấu như mọi cuộc so tài khác. Scott Westgarth còn chia sẻ, anh rất vui với "màn trình diễn" của mình.

Chỉ 1 ngày sau chiến thắng, võ sĩ quyền Anh qua đời ở tuổi 31 - Ảnh 1.

Scott Westgarth có dấu hiệu bồn chồn, đau đầu sau trận đấu với Spelman.

Nhưng sau đó võ sĩ 31 tuổi có dấu hiệu bất thường, cảm thấy đau đầu và ngay lập tức được chuyển tới bệnh viện Royal Hallamshire, Sheffield. Chỉ 1 ngày sau, HLV Steffy Bull xác nhận, cậu học trò đã qua đời.

"Cầu Chúa ban phước lành cho Scott Westgarth. Cậu ấy đã qua đời trong bệnh viện cuối tuần qua. Mọi thứ quá đột ngột và tôi không có từ ngữ gì để có thể diễn tả được cảm xúc của mình."

Chỉ 1 ngày sau chiến thắng, võ sĩ quyền Anh qua đời ở tuổi 31 - Ảnh 2.

Westgarth ôm cô bạn gái Natalie sau chiến thắng.

Spelman, bại tướng của Westgarth cũng không giấu được sự bàng hoàng: ""Tôi không biết phải nói thế nào. Quá sốc với tôi. Tôi chỉ cầu nguyện cho gia đình và bạn bè anh ấy mau chóng vượt qua cú sốc quá lớn này."

Scott Westgarth bắt đầu sự nghiệp boxing ở tuổi 24 và trước khi qua đời, thành tích của võ sĩ người Anh là thắng 6, hòa 1 và thua 2. Nguyên nhân cái chết của Scott Westgarth hiện chưa được công bố.

Chỉ 1 ngày sau chiến thắng, võ sĩ quyền Anh qua đời ở tuổi 31 - Ảnh 3.

Võ sĩ yểu mệnh vừa tổ chức sinh nhật tuổi 31 với bạn gái tháng trước.

Sau cái chết của Scott Westgarth, một quỹ có tên là GoFunMe được lập ra để quyên tiền giúp đỡ gia đình võ sĩ yểu mệnh.

Theo Helino


boxing


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.