Chia tay HLV Hoàng Anh Tuấn, U19 Việt Nam có HLV tạm quyền

Mới đây, VFF đã bổ nhiệm trợ lý U19 Việt Nam là Đinh Hồng Vinh làm HLV tạm quyền U19 để thay thế HLV Hoàng Anh Tuấn

Mới đây, VFF đã bổ nhiệm trợ lý U19 Việt Nam là Đinh Hồng Vinh làm HLV tạm quyền U19 để thay thế HLV Hoàng Anh Tuấn chuyển sang làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở ĐTQG và U22.

Sau khi cùng U19 Việt Nam giành vé vào U20 World Cup 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn đã được bổ nhiệm để làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở ĐTQG và U22. Đầu tháng 2, do U22 Việt Nam phải tập trung cho trận giao hữu với U22 Malaysia trong khi đó U19 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn cùng thời điểm đó nên vị trí HLV trưởng U19 tạm thời được giao cho HLV Đinh Hồng Vinh nắm giữ.

Chia tay HLV Hoàng Anh Tuấn, U19 Việt Nam có HLV tạm quyền
HLV Đinh Hồng Vinh là trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn ở U19 Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016. Ảnh: Báo Gia Lai

Thành phần của U19 Việt Nam trong đợt tập trung sắp tới là các cầu thủ của U16 Việt Nam do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt vào đến tứ kết U16 châu Á 2016. Đây được xem là sự chuẩn bị cho tương lai với thế hệ tài năng này.

HLV Đinh Hồng Vinh là trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn ở U19 Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016. Sau đợt tập huấn ở Trung Quốc này, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở lại dẫn dắt U20 Việt Nam nhằm hướng đến U20 World Cup được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

                                                                                                                 Theo Thethaovanhoa.vnHLV Hoàng Anh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.