Choáng với cuộc sống sang chảnh, thác loạn của Neymar

Neymar vốn là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh nên những người đi theo “tháp tùng” chàng tiền đạo PSG cũng theo đó mà nhận được một chế độ đãi ngộ trong mơ

Neymar vốn là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh nên những người đi theo “tháp tùng” chàng tiền đạo PSG cũng theo đó mà nhận được một chế độ đãi ngộ trong mơ.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, thác loạn của Neymar-1

Các chiến hữu của Neymar cũng được tận hưởng cuộc sống trong mơ

Mới đây, cuộc sống hào nhoáng xoay quanh bản hợp đồng đắt giá nhất hành tinh, Neymar đã được tiết lộ khiến cho ai nấy đều phải trầm trồ. Ngoài việc tiệc tùng sang chảnh và vi vu đến những tụ điểm nổi bật nhất, Neymar còn có hẳn một nhóm các chiến hữu thân thiết luôn đồng hành trên mọi chặng đường.

Đây vốn là những người bạn gần gũi mà Neymar tin tưởng hơn hết thảy. Và trong mọi cuộc vui, Neymar đều đài thọ toàn bộ chi phí tiệc tùng, đi lại cho bạn bè của mình. Ước tính, mỗi người anh em thân thiết của Neymar thường kiếm được tới 10.000 bảng Anh/tháng (hơn 289 triệu đồng).

Choáng với cuộc sống sang chảnh, thác loạn của Neymar-2

Neymar và các chiến hữu luôn gắn bó trong các cuộc vui

Gil Cebola, Jota Amancio và Carlos Henrique chính là những cái tên chủ chốt trong “hội anh em” của Neymar. Cả ba đều được chàng tiền đạo của PSG “rủ” về sống chung tại siêu dinh thự Bougival ở ngoại ô Paris và mỗi người cũng đều có công việc riêng.

Gil Cebola giống như người quản lý của Neymar và kiêm luôn cả nhiếp ảnh gia chính, chuyên phụ trách những hình ảnh, video mà Neymar muốn chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Carlos Henrique phụ trách quảng kinh doanh, thương mại cho Neymar ở bên ngoài sân cỏ. Jota Amancio thì hơi giống cố vấn cá nhân cho Neymar và cũng là người bạn thân thiết nhất với chàng tiền đạo Brazil.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, thác loạn của Neymar-3

Neymar lúc nào cũng đối xử tốt với bạn bè của mình

Jota Amancio cùng Neymar từng có thời gian chơi cho đội trẻ của Santos và Amancio đã có dịp chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã gặp nhau từ khi cả hai chỉ mới 13 tuổi và kể từ đó đến nay, cả hai đã lớn lên cùng nhau”.

Choáng với cuộc sống sang chảnh, thác loạn của Neymar-4

Jota Amancio chính là người bạn thân thiết, gần gũi nhất với Neymar

Theo Dantri.com.vn


Neymar


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.