Choáng với thủ môn U22 Việt Nam cao hơn Đặng Văn Lâm 4 cm

Thủ môn Phan Minh Thành khiến những ai đến sân theo dõi U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019 phải choáng váng với chiều cao khủng khiếp, hơn Đặng Văn Lâm đến 4 cm

Thủ môn Phan Minh Thành khiến những ai đến sân theo dõi U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019 phải choáng váng với chiều cao khủng khiếp, hơn Đặng Văn Lâm đến 4 cm.

Đội tuyển U22 Việt Nam đã bước vào đợt hội quân thứ 4 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của PVF. Trong nhóm tân binh được gọi lên đội tuyển lần này, thủ môn Phan Minh Thành có lẽ là gương mặt gây sốc nhất bởi sở hữu chiều cao của một VĐV "bóng rổ" là 1,93 m.

Choáng với thủ môn U22 Việt Nam cao hơn Đặng Văn Lâm 4 cm-1

Thủ môn Phan Minh Thành có chiều cao vượt trội so với phần còn lại của U22 Việt Nam

Ở các cấp độ đội tuyển từ trước đến này, nếu không tính các thủ môn nhập tịch như Mykola hay Phan Văn Santos thì Đặng Văn Lâm và Bùi Tấn Trường là hai thủ môn cao nhất khi sở hữu chiều cao vượt trội 1,89 m. Tuy nhiên, Phan Minh Thành còn cao hơn đàn anh Đặng Văn Lâm đến 4 cm, chính vì vậy mà ngay cả biệt danh của thủ môn 21 tuổi của đội Than Quảng Ninh này cũng không khiến người hâm mộ bất ngờ: Thành "sếu".

Trả lời báo chí, Phan Minh Thành cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui khi được HLV Park Hang Seo điền tên trong danh sách triệu tập đợt 2 của U22 Việt Nam. Tâm trạng hiện tại của tôi bình thường, nếu có cơ hội tôi sẽ cố gắng hết mình để tận dụng. Các anh trong đội cũng động viên tôi rất nhiều".

U22 Việt Nam sẽ hội quân trong ba ngày trước khi các cầu thủ trở về thi đấu cho các CLB. Ngày 26-8, toàn đội sẽ hội quân để lên đường sang Trung Quốc thi đấu giao hữu.

Theo Nld.com.vn/Clip: Next Sports


Phan Minh Thành

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.