Chốt danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Dồn toàn lực cho hàng công

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách của đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với Thái Lan

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách của đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với Thái Lan. Theo đó, hai cái tên có thiên hướng phòng ngự đã bị loại.

Chốt danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Dồn toàn lực cho hàng công-1

Trung vệ Hữu Tuấn là một trong 2 cái tên bị loại khỏi danh sách của tuyển Việt Nam. Ảnh: GN

Cụ thể, trung vệ Hữu Tuấn và tiền vệ phòng ngự Huy Hùng đã bị gạch tên. Đây là quyết định được đưa ra sau buổi họp kỹ thuật trước trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào sáng 18/11. 

Với quyết định này, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ như tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức hay Nguyễn Trọng Hùng. Cầu thủ sinh năm 1998 thuộc CLB Viettel có lần đầu tiên được đăng ký ở một trận đấu chính thức của đội tuyển quốc gia. Anh đã được vào sân thử lửa ở trấu đấu gặp UAE vào ngày 14/11 vừa qua. Trong khi đó, Trọng Hùng vẫn đang chờ đợi ngày ra mắt tại ĐTQG. Những cái tên còn lại đều là những cầu thủ quen thuộc. Có thể thấy, vị chiến lược gia người Hàn Quốc muốn có nhiều hơn những phương án cho hàng công của ĐT Việt Nam ở trận đấu tới. 

Cũng ở cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu diễn ra vào sáng 18/11, đội tuyển Việt Nam sẽ được mặc áo đỏ truyền thống. Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan mặc áo xanh lam. Trận đấu giữa 2 đội diễn ra vào tối mai (19/11) trên SVĐ Mỹ Đình. 

HLV trưởng và một cầu thủ đại diện của mỗi đội sẽ tham dự buổi họp báo trước trận ngay sau khi cuộc họp kỹ thuật kết thúc. 

Theo Trí Thức Trẻ

Link gốc: http://kenh14.vn/chot-danh-sach-doi-tuyen-viet-nam-dau-thai-lan-don-toan-luc-cho-hang-cong-20191118100645582.chn?fbclid=IwAR2r_qKb3hsG3bE5t9FxaokHhtYGOg_wC0fHXVUGSjfgVVN47bnaygh3A3Y


tuyển Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.