Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên "đến tận răng" trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019

Tính đến thời điểm hiện tại của Asian Cup 2019, chủ nhà UAE đang để lại những ấn tượng cực kỳ tốt trên tất cả mọi phương diện

Tính đến thời điểm hiện tại của Asian Cup 2019, chủ nhà UAE đang để lại những ấn tượng cực kỳ tốt trên tất cả mọi phương diện. Không chỉ đem tới những mặt sân tuyệt đẹp phục vụ các trận đấu, nước chủ nhà còn cho thấy sự chuyên nghiệp của mình cả ở khâu "chăm sóc" các phóng viên cực kỳ chu đáo.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-1

Khu vực báo chí tại UAE được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Địa điểm phục vụ công tác truyền thông rộng rãi của giải được bố trí ngay sau khán đài A của sân vận động. Trong đó bao gồm: phòng họp báo, phòng làm việc chung cho phóng viên và khu vực ăn uống.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-2

Tại phòng làm việc chung của phóng viên, mỗi dãy bàn đều được bố trí một chiếc máy tính để tiện theo dõi thông tin cũng như diễn biến của các trận đấu một cách tốt nhất.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-3

Tại khu vực tác nghiệp của phóng viên trên khán đài sân Hazza Bin Zayed cũng được thiết kế giống như trong phòng làm việc chung của phóng viên. Mỗi bàn đều có một màn hình máy tính để theo dõi trận đấu một cách chính xác và cụ thể hơn.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-4

Trong khi đó, ở khu vực tác nghiệp của các phóng viên ảnh được bố trí wifi, internet có dây và ổ điện rất chu đáo để thuận tiện cho việc tác nghiệp.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-5

Mỗi phóng viên khi tác nghiệp trên đường piste, các phóng viên phải đăng ký trước vé, ghế ngồi. Sau đó, các phóng viên sẽ được cấp 1 chiếc ghế để ngồi theo dõi lại ghi hình trận đấu tại đây.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-6

Khu vực ăn uống của các phóng viên cũng được bố trí rất chu đáo và đầy đủ nhằm giúp phóng viên nạp thêm năng lượng giữa những giờ làm việc căng thẳng.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-7

Tại đây, BTC cũng bố trí đồ ăn nhẹ và nước hoa quả để phục vụ các phóng viên trong giờ làm việc. Tất cả đều rất sạch sẽ và được thiết kế rất tiện lợi cho phóng viên trong quá trình tác nghiệp tại đất nước Tây Á lần này.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-8

Các phóng viên có thể ngồi nghỉ ngơi và ăn nhẹ ngay tại phòng làm việc chung để nạp thêm trong quá trình tác nghiệp.

Chủ nhà UAE thể hiện chăm sóc phóng viên đến tận răng trong quá trình tác nghiệp tại Asian Cup 2019-9

Ngoài ra, trước mỗi trận đấu, BTC cũng chuẩn bị kỹ lưỡng cho thấy hát Quốc ca và chào cờ của các đội tuyển. Tất cả đều được tập đi tập lại nhiều lần để hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra. Có thể thấy, chủ nhà của Asian Cup 2019 đang chứng minh cho cả châu Á thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo của mình ở tất cả các khâu của giải đấu lớn nhất châu lục do mình đăn cai.

Theo Trí Thức Trẻ


phóng viên

Asian Cup 2019


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.