Chuyện kỳ lạ tại Asian Cup 2019: HLV Thái Lan lén lút yểm bùa cầu may nhưng bị người Trung Quốc tỉnh táo hóa giải

Ngay trước khi đội nhà bước vào trận đấu với đối thủ Trung Quốc, HLV Sirisak Yodyadthai của Thái Lan đã chôn những đồng xu lạ xuống sân. Tuy nhiên, hành động này đã không thể qua mắt được người Trung Quốc.

Ngay trước khi đội nhà bước vào trận đấu với đối thủ Trung Quốc, HLV Sirisak Yodyadthai của Thái Lan đã chôn những đồng xu lạ xuống sân. Tuy nhiên, hành động này đã không thể qua mắt được người Trung Quốc.

Ngay trước thềm trận đấu tại vòng 1/8  Asian Cup 2019 giữa Thái Lan - Trung Quốc khởi tranh, HLV Sirisak Yodyadthai của đại diện đến từ Đông Nam Á bất ngờ có những hành động lạ. Ông bắt đầu đi vòng quanh sân Hazza Bin Zayed và lần lượt chôn những đồng xu vào các vị trí được xác định trước. Đây dường như là một cách "yểm bùa" để mang lại may mắn cho người Thái Lan.

Tuy nhiên, việc làm của ông Yodyadthai đã không qua mặt được đội tuyển Trung Quốc cùng những nhân viên có mặt tại sân. Tất cả đồng xu này sau đó đã bị thu hồi.

 

Hành động chôn đồng xu của ông Sirisak Yodyadthai. Nguồn: CCTV.

"HLV của Thái Lan đã đặt rất nhiều đồng xu đáng ngờ vào mặt cỏ. Đây là vật có thể gây nguy hiểm cho các cầu thủ trên sân. Rất may, nhân viên của đội cùng ban tổ chức sân đã nhanh chóng dọn sạch những đồng xu này", một phóng viên của CCTV cho hay.

Thực tế, chưa rõ có bị phù phép hay không nhưng các cầu thủ Trung Quốc có rất nhiều pha bỏ lỡ khó tin trong cuộc so tài với Thái Lan. Phải đến khi Zhi Xiao vào sân, đội tuyển đến từ Đông Á mới đổi vận. Họ ghi liền hai bàn trong 3 phút để giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Chuyện kỳ lạ tại Asian Cup 2019: HLV Thái Lan lén lút yểm bùa cầu may nhưng bị người Trung Quốc tỉnh táo hóa giải-1

Trung Quốc đánh bại Thái Lan với tỷ số 2-1. Ảnh: AFC.

Đây mới là lần đầu tiên tuyển Trung Quốc lọt đến một trận tứ kết Asian Cup sau tròn 15 năm. Thử thách tiếp theo của thầy trò HLV Marcelo Lippi sẽ là tuyển Iran, hạng 29 thế giới.

Chuyện kỳ lạ tại Asian Cup 2019: HLV Thái Lan lén lút yểm bùa cầu may nhưng bị người Trung Quốc tỉnh táo hóa giải-2

Lịch thi đấu và kết quả vòng 1/8 Asian Cup 2019. Ảnh: Quý Sáng.

 

Theo Helino


HLV Thái Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.