CLB Hàn Quốc gửi lời xin lỗi sau "phốt" cho búp bê tình dục lên khán đài để cổ vũ đội nhà

FC Seoul cho biết họ đã bị nhà cung cấp qua mặt dẫn tới sự cố vừa qua.

Trong trận đấu với Gwangju FC vào ngày 17/5, FC Seoul đã gây chú ý khi sử dụng ma nơ canh để lấp đầy khán đài. Tuy nhiên, quan sát kỹ nhiều fan phát hiện ra trong số những hình nộm này, có lẫn cả những con búp bê tình dục.

Sự việc này sau đó đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH. Cuối cùng, CLB của Hàn Quốc đã phải gửi lời xin lỗi trên trang Instagram chính thức của mình. Đại diện của K.League cũng tiết lộ luôn lý do dẫn tới sự cố có phần đáng tiếc này.

CLB Hàn Quốc gửi lời xin lỗi sau phốt cho búp bê tình dục lên khán đài để cổ vũ đội nhà-1

CLB Hàn Quốc gửi lời xin lỗi sau phốt cho búp bê tình dục lên khán đài để cổ vũ đội nhà-2

Trong số những ma nơ canh được FC Seoul để ở hàng ghế khán giả, lẫn cả búp bê tình dục.

"Chúng tôi ban đầu muốn sử dụng những con ma nơ canh trông giống người thật nhưng không hề có ý định dùng búp bê tình dục. Chúng tôi liên hệ với công ty A, nơi chuyên cung cấp quần áo và được giới thiệu một vài mẫu. Đó không phải là búp bê tình dục.

Trong quá trình chuyển chúng tới sân và lắp đặt, công ty A đã làm việc với công ty B. Công ty B này lại sản xuất đồ chơi nhạy cảm. Chúng tôi đã không kiểm soát được điều này".

Trận đấu vừa qua, FC Seoul đã giành thắng lợi tối thiểu 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Han Chan-hee ở phút 65.

CLB Hàn Quốc gửi lời xin lỗi sau phốt cho búp bê tình dục lên khán đài để cổ vũ đội nhà-3

Han Chan-hee ghi bàn thắng duy nhất cho FC Seoul trong trận đấu vào ngày 17/5.

Bóng đá tại Hàn Quốc đã trở lại từ đầu tháng 5. Tuy nhiên, do lo ngại về dịch Covid-19, các CĐV sẽ không được phép đến sân để tiếp lửa cho đội nhà. Để khắc phục điều này, nhiều CLB đã nghĩ ra cách chèn thêm tiếng khán giả để tăng thêm phần sôi động. Với FC Seoul, họ quyết định chơi lớn với ma nơ canh nhưng sau cùng lại dính phải lùm xùm không đáng có.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=CLB Hàn Quốc gửi lời xin lỗi sau "phốt" cho búp bê tình dục lên khán đài để cổ vũ đội nhà

búp bê tình dục

bóng đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.