Clip Xuân Trường trả lời PV sau chung kết: Hình ảnh những người hâm mộ có mặt ở SVĐ mặc bão tuyết đã tiếp nguồn năng lượng rất lớn cho chúng tôi!

Đội trưởng Xuân Trường của U23 Việt Nam có những lời nhắn gửi đến người hâm mộ, sau khi giành ngôi Á quân U23 châu Á.

Đội trưởng Xuân Trường của U23 Việt Nam có những lời nhắn gửi đến người hâm mộ, sau khi giành ngôi Á quân U23 châu Á.

"Tôi thực sự sửng sốt", Xuân Trường trả lời phóng viên AFC bằng tiếng Anh khi được hỏi về cảm giác của anh, trước khung cảnh rất đông người hâm mộ Việt Nam kéo đến sân Thường Châu mặc trời mưa tuyết.

"Chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy người hâm mộ đến sân đông như vậy. Các khán giả đã nhiệt tình cổ vũ, động viên, đã tiếp nguồn năng lượng rất lớn cho chúng tôi". 

Clip Xuân Trường trả lời PV sau chung kết: Hình ảnh những người hâm mộ có mặt ở SVĐ mặc bão tuyết đã tiếp nguồn năng lượng rất lớn cho chúng tôi! - Ảnh 1.

Đội trưởng U23 Việt Nam còn khá tâm lý và tình cảm khi lo lắng đến sức khỏe của các CĐV Việt Nam. Anh sợ thời tiết khắc nghiệt và mưa tuyết ở Thường Châu sẽ khiến người hâm mộ bị cảm lạnh.

Có hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam khoác áo đỏ, mang theo quốc kỳ đến Thường Châu để cổ vũ đội U23 Việt Nam, mặc cho trời mưa tuyết trắng xóa. Di chuyển cả ngàn km, người hâm mộ đã không thất vọng khi các cầu thủ chiến đấu đầy quả cảm. Gặp nhiều bất lợi, U23 Việt Nam chỉ thua ở phút thứ 120 của hiệp phụ.

"Đội U23 Việt Nam dự giải và đã tiến rất xa. Chúng tôi đã chứng minh rằng U23 Việt Nam là một trong những đội xuất sắc nhất châu Á. Chúng tôi có thể đối đầu với những đội hàng đầu châu lục", Xuân Trường nhắn gửi đến người hâm mộ đã đến sân, cũng như hàng triệu CĐV khác theo dõi đội tuyển ở quê nhà.

Clip Xuân Trường trả lời PV sau chung kết: Hình ảnh những người hâm mộ có mặt ở SVĐ mặc bão tuyết đã tiếp nguồn năng lượng rất lớn cho chúng tôi! - Ảnh 2.

"Tôi muốn nhắn gửi các CĐV hãy tiếp tục ủng hộ, ở bên chúng tôi. Trong tương lai, toàn đội sẽ nỗ lực để giúp Việt Nam tiến xa hơn nữa. Cảm ơn tất cả các bạn".

Các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ có mặt ở Hà Nội vào trưa ngày 28/1. Đến tối cùng ngày, toàn đội và ban huấn luyện sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ.Theo Helino


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.