Có bạn gái mà vẫn đăng ảnh thả thính tìm người yêu, Duy Pinky bị ông bố bỉm sữa Quế Ngọc Hải châm chọc cực hài

Nguyễn Phong Hồng Duy (Duy Pinky) thả thính tìm người yêu lại bị Hải Quế phá đám thế này đây

Nguyễn Phong Hồng Duy (Duy Pinky) thả thính tìm người yêu lại bị Hải Quế phá đám thế này đây. Đúng là anh em cây khế!

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy khá kín tiếng trong chuyện yêu đương. Từ khi nổi lên cùng U23 Việt Nam sau kì tích giành ngôi vị Á quân VCK U23 châu Á 2018, Duy Pinky chưa từng tiết lộ với công chúng bạn gái của anh là ai. Chẳng thế mà cứ mỗi dịp anh chàng thả một cục thính to to trên Facebook cá nhân thì dân mạng lại được nước đoán già đoán non. Là vì anh chàng đã chia tay cô bạn gái dễ thương Lục Bảo Trang? Hay những lời nói kia chỉ là mượn lời hát, câu thơ để làm cho chiếc caption thêm tình tứ?...

Tối 12/8, trên Facebook cá nhân, Hồng Duy đăng ảnh anh chàng ngồi thả dáng bên bờ biển. Cầu thủ người Bình Phước viết lời dẫn dựa theo lời bài hát "Thèm Yêu" của nữ ca sĩ Vicky Nhung. Hồng Duy ngồi trên cầu, đưa mắt ra xa ngắm nhìn những làn sóng xanh và ngâm nga bản tình ca da diết: "Thèm những cơn gió... Thèm đi đâu đó... Và thèm có ai để nhung nhớ". Những câu chữ mang theo khát vọng được tự do, được yêu thương hay ẩn trong đó là nỗi nhớ của một chàng trai về tình yêu đã trở thành miền kí ức xưa cũ...

Có bạn gái mà vẫn đăng ảnh thả thính tìm người yêu, Duy Pinky bị ông bố bỉm sữa Quế Ngọc Hải châm chọc cực hài-1

Lắng nghe những tâm tình của Hồng Duy gửi vào lời hát, cứ ngỡ những người anh em hay các đồng đội sẽ động viên, đồng cảm hay chia sẻ với anh. Ai ngờ, Quế Ngọc Hải lại vào trêu đùa: "Khổ sở vậy vã thế này cơ á?". Duy Pinky cũng không chịu để đàn anh bắt nạt. Anh chàng tỉnh bơ đáp lại: "Thì đấy. Vậy mà còn đỡ hơn có vợ rồi mà chưa trưởng thành đó".

Đọc đoạn đối thoại của hai "anh em cây khế" tuyển Việt Nam, dân mạng chỉ biết cười. Tuy nhiên, nếu là fan cứng của Hồng Duy, có lẽ bạn sẽ hiểu rằng Duy chỉ tiện tay viết ra lời bài hát ấy thôi. Bởi anh chàng đã có người yêu được hơn 2 năm rồi nhé. Đó lại còn là một cô nàng xinh đẹp, tốt bụng và giỏi kinh doanh nữa nhé. 

Bạn gái Hồng Duy tên là Lục Bảo Trang, cũng đến từ quê hương Bình Phước. Cô nàng hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Dù cả hai không công khai mối quan hệ trên mạng xã hội nhưng qua con mắt của dân mạng, không khó để nhận ra Lục Bảo Trang chính là người yêu của Duy.

Có bạn gái mà vẫn đăng ảnh thả thính tìm người yêu, Duy Pinky bị ông bố bỉm sữa Quế Ngọc Hải châm chọc cực hài-2
Có bạn gái mà vẫn đăng ảnh thả thính tìm người yêu, Duy Pinky bị ông bố bỉm sữa Quế Ngọc Hải châm chọc cực hài-3

Có bạn gái mà vẫn đăng ảnh thả thính tìm người yêu, Duy Pinky bị ông bố bỉm sữa Quế Ngọc Hải châm chọc cực hài-4

Lục Bảo Trang - bạn gái Hồng Duy sở hữu nhan sắc xinh đẹp với nụ cười ngọt ngào.

Theo Trí Thức Trẻ


Hồng Duy

Duy Pinky


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.