Cổ động viên Barcelona lo lắng khi Messi… vui vẻ nghỉ dưỡng

Messi vẫn đang có những ngày tháng vi vu nghỉ dưỡng bên gia đình. Tuy nhiên, các cổ động viên của Barcelona thì lại tỏ vẻ âu lo về kì nghỉ của chàng cầu thủ siêu sao người Argentina

Messi vẫn đang có những ngày tháng vi vu nghỉ dưỡng bên gia đình. Tuy nhiên, các cổ động viên của Barcelona thì lại tỏ vẻ âu lo về kì nghỉ của chàng cầu thủ siêu sao người Argentina.

Cổ động viên Barcelona lo lắng khi Messi… vui vẻ nghỉ dưỡng-1

Hình ảnh này của Messi đã gây ra khá nhiều lo lắng

Mới đây, Lionel Messi đã khiến cho đông đảo các cổ động viên Barcelona “dậy sóng” với loạt ảnh đi nghỉ dưỡng tại Antigua, Caribbean. Đặc biệt, trong một bức hình chụp cùng ông bố Jorge và nhiều người anh em họ hàng, dù Messi đã cười rất tươi nhưng người hâm mộ thì lại dấy lên nhiều lo lắng.

“Ớt chuông đỏ” là danh từ mới được dùng để gọi số 10 của Barca sau khi chàng cầu thủ siêu sao để lộ tấm thân đỏ rực vì cháy nắng. Ngoài ra, nhiều cổ động viên xứ Catalan còn hài hước ví von Messi với “tôm luộc”.

Rõ ràng, Messi đã quá ham vui mà quên bôi kem chống nắng. Trong khi đó, cái nắng rát bỏng tại xứ biển Caribbean thì lại có sức tàn hại làn da ghê gớm.

Cổ động viên Barcelona lo lắng khi Messi… vui vẻ nghỉ dưỡng-2

Messi vẫn đang vui vẻ đi nghỉ dưỡng bên vợ con

Tuy nhiên, số 10 của Barca dường như chẳng hề quá quan tâm vào chuyện bảo vệ da dẻ. Thay vào đó, Messi vẫn đều đặn khoe ảnh đi chơi vui vẻ bên gia đình.

Trước đó, Messi và bà xã Antonela Rocuzzo cũng đã khiến nhiều người chú ý với bức ảnh ôm ấp nhau tình tứ trong làn nước biển xanh rì. Dường như, tâm trạng vui vẻ của Messi không hề bị vụ lùm xùm liên quan tới án phạt Copa America ảnh hưởng.

Cổ động viên Barcelona lo lắng khi Messi… vui vẻ nghỉ dưỡng-3

Chàng cầu thủ siêu sao vừa nhận án phạt từ LĐBĐ Nam Mỹ

Do phát ngôn ám chỉ Brazil được sắp xếp để lên ngôi vô địch, Messi đã bị LĐBĐ Nam Mỹ phạt 1.200 bảng Anh. Dĩ nhiên, số tiền này chẳng thấm tháp vào đâu so với mức lương 7,3 triệu bảng Anh/tháng trước thuế mà Messi đang nhận được tại Barcelona.

Theo Dantri.com.vn


Messi

Barcelona


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.