Có một con đường mang tên Mourinho

Chính quyền thành phố Setubal (Bồ Đào Nha) quê hương của HLV Mourinho, vừa chính thức đổi tên con đường Rua da Saude thành tên nhà cầm quân Man Utd

Chính quyền thành phố Setubal (Bồ Đào Nha) quê hương của HLV Mourinho, vừa chính thức đổi tên con đường Rua da Saude thành tên nhà cầm quân Man Utd. 

Có một con đường mang tên Mourinho - Ảnh 1.

HLV người Bồ Đào Nha Jose Mourinho đã trở về Setubal từ Anh để dự lễ đặt tên con đường mang tên chính ông. Đây là hành động để tôn vinh Jose Mourinho, với những đóng góp to lớn của HLV hiện tại dẫn dắt Man Utd cho bóng đá cũng như danh tiếng của thành phố Setubal.

Có một con đường mang tên Mourinho - Ảnh 2.

HLV Mourinho mới được tôn vinh ở quê hương Setubal khi có một con đường được đặt theo tên ông. Con đường có tên cũ là Rua da Saude nhưng đổi thành Avenida Jose Mourinho ngày hôm qua để ghi nhận thành tích của vị chiến lược gia bản địa đã đạt nhiều thành công trong bóng đá.

Có một con đường mang tên Mourinho - Ảnh 3.

"Người đặc biệt" được nhiều người yêu mến ở quê nhà

Có một con đường mang tên Mourinho - Ảnh 4.

Phát biểu trong buổi lễ nói trên, nhà cầm quân người Bồ cho hay: "Setubal là thành phố duy nhất tôi cảm thấy tôi là chính tôi.Tôi là một người Setubal thuần tuý, với những phẩm chất và cả những nhược điểm. Sự vinh danh này là động lực với tôi.

Có một con đường mang tên Mourinho - Ảnh 5.

Thị trưởng thành phố Setubal, bà Maria das Dores Meira (phải) ca ngợi HLV Man Utd là công dân ưu tú, mẫu mực của thành phố.

Có một con đường mang tên Mourinho - Ảnh 6.

Con đường mang tên Mourinho nằm ở vị trí dọc bờ biển tuyệt đẹp

Như vậy Jose Mourinho đã tiếp bước Sir Alex có con đường mang tên mình. Năm 2013, chính quyền Manchester đã đổi tên đường Waters Reach – dẫn đến Old Trafford thành đường Sir Alex Ferguson Way.

Theo Nld.com.vn


Man Utd

HLV Mourinho


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.