Coleen đột ngột yêu cầu Rooney "viết đơn xin nghỉ" tại Everton ngay lập tức

Thứ hai, 11/09/2017 16:36
Sự giận dữ lên đến cực điểm, Coleen đột ngột ra "tối hậu thư" với Wayne Rooney sau khi scandal xảy ra

Sự giận dữ lên đến cực điểm, Coleen đột ngột ra "tối hậu thư" với Wayne Rooney sau khi scandal xảy ra.

Coleen đột ngột yêu cầu Rooney "viết đơn xin nghỉ" tại Everton ngay lập tức

Mọi chuyện xảy đến khi Wayne Rooney bị cảnh sát phát hiện ngồi trong xe của một phụ nữ 29 tuổi trong trạn thái say xỉn cách đây ít ngày. 

Cùng thời điểm đó, Coleen - cô vợ của Rooney đang mang bầu em bé thứ 4 đi du lịch ở Bồ Đào Nha cùng 3 cậu con trai. Coleen cực kỳ tức giận với hành động của chồng và đã bỏ về nhà mẹ đẻ. Lần xuất hiện mới nhất, vợ của R10 đã không còn đeo nhẫn cưới trên tay.

Theo The Sun, Coleen đang thúc giục Wayne Rooney để cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ vực. Cô đã yêu cầu cựu đội trưởng ĐT Anh xin nghỉ phép để đi du lịch cùng nhau nhằm bồi đắp tình cảm.

Coleen đột ngột yêu cầu Rooney viết đơn xin nghỉ tại Everton ngay lập tức - Ảnh 1.

Coleen Rooney đã không mang nhẫn cưới trong lần xuất hiện gần nhất.

"Cô ấy muốn Rooney nói chuyện với HLV Ronald Koeman về việc nghỉ phép. Tuy nhiên cô ấy không chắc chồng mình có thể làm được điều đó hay không. Nếu không họ sẽ phải chờ tới tháng 10 mới có thể đi nghỉ với nhau" - một người bạn của nhà Rooney tiết lộ.

"Lúc này muốn xin nghỉ phép có lẽ sẽ rất khó, cậu ấy đang không có tâm lý tốt để thi đấu cũng như nhiều áp lực xuất hiện. Tuy nhiên, nếu Wayne (Rooney) muốn cứu vãn cuộc hôn nhân thì có lẽ bóng đá nên lùi xuống vị trí thứ 2 trong hoàn cảnh như hiện tại".

Nguồn tin cho biết thêm Coleen thực sự cực kỳ giận dữ về những gì mà chồng mình đã làm cùng người phụ nữ kia. 

Rooney thì vô cùng khó xử, Everton đang cần anh hơn bao giờ hết và nếu đột ngột xin nghỉ giữa lúc các trận đấu vẫn đang diễn ra, uy tín của tiền đạo số 10 chắc chắn suy giảm nghiêm trọng. Nhưng nếu không chiều lòng Coleen, cuộc hôn nhân của Rooney sẽ đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Theo Bongdaplus.vn/Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet