Con trai HLV Calisto gặp Công Vinh: Vụ Miura bất thành?

Nhà môi giới Tiago Calisto đã đến TP HCM để thương thảo cùng Lê Công Vinh về việc đưa cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam sang CLB TP HCM

Nhà môi giới Tiago Calisto đã đến TP HCM để thương thảo cùng Lê Công Vinh về việc đưa cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam sang CLB TP HCM.

Con trai HLV Calisto gặp Công Vinh: Vụ Miura bất thành? - Ảnh 1.

Lê Công Vinh và Tiago Calisto trao đổi ở lần gặp nhau năm 2016 khi HLV Calisto sang Việt Nam thăm học trò

Ngày 28-10, con trai của HLV Henrique Calisto là nhà môi giới Tiago Calisto đã có mặt ở TP HCM để chuẩn bị đàm phán với quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh. Trước đó, có nguồn tin Công Vinh muốn mời HLV Toshiya Miura nhưng thương vụ này khó xảy ra khi cựu tiền đạo danh tiếng của tuyển Việt Nam đang chuẩn bị làm việc với Tiago Calisto.

Con trai của HLV Calisto không xa lạ với Công Vinh, thậm chí còn rất thân thiết trong thời gian tiền đạo xứ Nghệ sang Bồ Đào Nha thi đấu cho CLB Leixoes. Năm ngoái, khi cùng HLV Calisto sang Việt Nam du lịch cũng như gặp gỡ lại những học trò cũ, Tiago còn đến thăm gia đình Công Vinh.

Con trai HLV Calisto gặp Công Vinh: Vụ Miura bất thành? - Ảnh 2.

Nhà môi giới Calisto thậm chí còn đến thăm gia đình Công Vinh

Dù vẫn còn phải chờ kết quả của cuộc đàm phán nhưng nếu HLV Calisto đồng ý trở lại Việt Nam để dẫn dắt CLB TP HCM, đây có thể xem là một nước cờ rất cao tay của Công Vinh. 

HLV Calisto am hiểu rất rõ bóng đá Việt Nam nên không mất thời gian để làm quen cũng như có những đề xuất hợp lý để Công Vinh có thể chiêu mộ những nhân tố giỏi cho đội bóng trong tham vọng đua tranh ngôi vô địch mùa 2018.

Theo Nld.com.vn/Ảnh: Đ.V


Công Vinh

HLV Calisto

CLB TP HCM


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.