"Công chúa nhỏ" Harper của nhà Beckham đón sinh nhật lần thứ 7 vô cùng hoành tráng bên bố mẹ

vợ chồng Beckham không ngần ngại mua một con ngựa trị giá 7.000 bảng Anh

Để mừng sinh nhật con gái, vợ chồng Beckham không ngần ngại mua một con ngựa trị giá 7.000 bảng Anh (khoảng 212 triệu đồng).

Hôm qua (10/7), là sinh nhật tuổi lên 7 của cô "công chúa nhỏ" Harper Beckham. Để chào mừng tuổi lên 7 của con gái, vợ chồng David Beckham đã tổ chức một bữa tiệc ấm áp dành riêng cho Harper. 

Công chúa nhỏ Harper của nhà Beckham đón sinh nhật lần thứ 7 vô cùng hoành tráng bên bố mẹ - Ảnh 1.

Trước đó, vợ chồng Beckham đã chi ra 7.000 bảng Anh để mua tặng con gái chú ngực pony. Được biết, từ nhỏ Harper đã vô cùng yêu thích cưỡi ngựa và luôn khát khao được sở hữu một chú ngựa nhỏ xinh đẹp.

Công chúa nhỏ Harper của nhà Beckham đón sinh nhật lần thứ 7 vô cùng hoành tráng bên bố mẹ - Ảnh 2.

Công chúa nhỏ Harper của nhà Beckham đón sinh nhật lần thứ 7 vô cùng hoành tráng bên bố mẹ - Ảnh 3.

Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật của con gái, vợ chồng Beckham không ngần ngại mang đến niềm vui cho con gái của mình. 

Được biết, chính David Beckham cùng với vợ và con trai Romeo chuẩn bị mọi thứ cho bữa tiệc sinh nhật nhẹ nhàng. Cả gia đình cùng nhau uống trà, ăn bánh kem và trò chuyện vô cùng vui vẻ.

Trên trang cá nhân, Beckham  chia sẻ: "Harper Beckham đã tròn 7 tuổi. Chúc mừng sinh nhật con gái lớn của tôi. Công chúa của tôi luôn hoàn hảo theo mọi cách. Con luôn làm tôi cười mỗi ngày". 

Công chúa nhỏ Harper của nhà Beckham đón sinh nhật lần thứ 7 vô cùng hoành tráng bên bố mẹ - Ảnh 4.

Chiếc bánh kỳ lân do chính tay vợ chồng Beckham dành tặng con gái.

Còn Victoria, cô cũng ngọt ngào chia sẻ lời yêu tới con gái: "Chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng. Gia đình yêu con rất nhiều".

Không kém cạnh bố mẹ, ông anh trai Romeo đáng yêu của Harper cũng gửi lời tới em gái: "Thật không thể tin em đã 7 tuổi. Tôi không thể mong có người em gái nào đáng yêu và tốt đẹp hơn Harper. Anh yêu em rất nhiều".

Theo Helino


David Beckham

Harper

Victoria


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.