Công Phượng bị chuyên gia tại Bỉ gọi là 'Messi bóng bàn'

Trong chương trình bình luận bóng đá ở Bỉ, cựu danh thủ Arnar Vidarsson đã gọi tiền đạo Công Phượng là "Messi bóng bàn"

Trong chương trình bình luận bóng đá ở Bỉ, cựu danh thủ Arnar Vidarsson đã gọi tiền đạo Công Phượng là "Messi bóng bàn".

Trên đài Sporza, Arnar Vidarsson nói về Công Phượng: "Tôi nghĩ cậu ấy là Messi bóng bàn, nhưng hy vọng mình sẽ sai và cậu ấy sẽ chơi tốt trong thời gian tới".

Arnar Vidarsson là cầu thủ khá nổi tiếng người Iceland. Anh từng chơi bóng cho nhiều CLB ở Bỉ, trong đó có giai đoạn khoác áo đội Cercle Brugge từ năm 2008 đến năm 2014 và trước đó là CLB Lokeren ở giai đoạn 1997-2006. Vidarsson có sự am hiểu về bóng đá Bỉ và được mời làm bình luận viên.

Nguồn gốc của cái tên "Messi bóng bàn" có lẽ xuất phát từ những hình ảnh Công Phượng chơi bóng bàn với đồng đội ở Sint-Truidense lan truyền trên mạng xã hội. Anh thậm chí được trao chiếc cúp nhỏ.

Bên cạnh đó, người hâm mộ Sint-Truidense không biết nhiều về Công Phượng ngoài biệt danh "Messi Việt Nam". 

Công Phượng bị chuyên gia tại Bỉ gọi là Messi bóng bàn-1

Công Phượng chưa thể hiện được nhiều trong màu áo mới. Ảnh: Sint-Truidense.

Cựu danh thủ Vidarsson cũng đưa ra những bình luận về CLB Sint-Truidense và cho rằng đội bóng này đang dần mất chất Bỉ khi có quá nhiều yếu tố Nhật Bản.

Anh nói trên kênh Sporza: "Có quá nhiều người Nhật Bản tại Sint-Truidense, từ cầu thủ đá chính tới dự bị. Một nửa người ở Sint-Truidense là người Nhật Bản. Bạn nhìn vào website của đội bóng cũng có thể thấy nhiều người quản lý đến từ Nhật".

"Tôi cảm thấy lo lắng cho đội bóng này vì họ đi quá xa. Mùa giải trước, tôi là fan cứng của Sint-Truidense khi họ đem lại thứ bóng đá hay. CLB làm rất tốt với những người Nhật, nhưng đội bóng Bỉ phải giữ lại chất Bỉ. Tôi sợ HLV và đội ngũ kỹ thuật sẽ không có tiếng nói, nhất là khi bạn nhìn vào công tác chuyển nhượng của Sint-Truidense", Vidarsson bình luận.

Theo Zing.vn


Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.