Công Phượng: Khi niềm kiêu hãnh biến thành cam chịu

Xuất phát trong đội hình được coi như chính thức của U22 Việt Nam, đồng thời đội nhà đè bẹp "đối thủ" tới 6-1 nhưng khuôn mặt của Công Phượng vẫn lạnh tanh

Xuất phát trong đội hình được coi như chính thức của U22 Việt Nam, đồng thời đội nhà đè bẹp "đối thủ" tới 6-1 nhưng khuôn mặt của Công Phượng vẫn lạnh tanh. Thậm chí Công Phượng còn mang cảm giác cam chịu khiến nhiều người không khỏi bùi ngùi cho chân sút từng được kỳ vọng nhất trong khoảng 3 năm gần đây.

1. Những phút cuối cùng của trận đấu tập nội bộ, Công Phượng nhận bóng từ Văn Toàn trước khi băng xuống rất nhanh rồi có 2 pha xử lý kỹ thuật liên tiếp để chuyền vào cho Thanh Bình ghi bàn.

Đây là tình huống hay nhất của chân sút người xứ Nghệ trong trận đấu chiều 15/7 của U22 Việt Nam.

Công Phượng: Khi niềm kiêu hãnh biến thành cam chịu - Ảnh 1.

Công Phượng vẫn nỗ lực trên sân tập

Còn trước đó, Công Phượng vẫn chạy vẫn nhận được bóng rồi cũng vẫn có những pha đột phá. Nhưng khâu xử lý của chân sút xứ Nghệ đều hỏng, và không thể làm khó được thủ thành đội quân xanh.

Nhìn những gì xảy ra và cả việc Thanh Bình hay Văn Toàn liên tiếp lập công khi chơi cạnh tiền đạo HAGL nhiều người không khỏi bùi ngùi cho Công Phượng, dù đó chỉ là trận đấu tập nội bộ.

2. Ba năm trước, khi bắt đầu bước ra ánh sáng từ U19, những gì mà Công Phượng "bày biện", rất nhiều người đã mạnh dạn khẳng định đây là tương lai của bóng đá Việt.

Theo Vietnamnet


Công Phượng

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.