Công Phượng ở lại phòng gym muộn nhất đội, nhăm nhe "cướp ghế" đội trưởng của Sint-Truidense

Công Phượng đang trải qua những ngày khá thoải mái và dễ chịu tại đội bóng mới Sint-Truidense V.V.

Công Phượng đang trải qua những ngày khá thoải mái và dễ chịu tại đội bóng mới Sint-Truidense V.V. Anh nhanh chóng hòa nhập và trở nên thân thiết với các đồng đội mới.

Công Phượng nằm nghỉ ngơi tại phòng gym

Trong những ngày này, Công Phượng và các đồng đội tại Sint-Truidense V.V đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG Bỉ. So với những cầu thủ khác, cá nhân tiền đạo gốc Nghệ An lại càng phải nỗ lực gấp bội để khẳng định giá trị bản thân. Công Phượng đã có trận đấu ra mắt không quá thành công khi STVV đối đầu Lommel SK trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải. 

Mới đây, trung vệ Pol Garcia Tena đã quay lại cảnh phòng tập của STVV vào ngày 30/07, khi tất cả các cầu thủ đã rời đi, Công Phượng vẫn ở lại phòng gym để tập thêm. Sau khi kết thúc việc tập luyện, tiền đạo khoác áo số 15 của STVV còn nằm ngay tại phòng gym để nghỉ ngơi. 

Cách đây không lâu, chính Pol Garcia Tena cũng đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tập gym của Công Phượng trong khi các đồng đội xung quanh đã nghỉ và ngồi chơi với nhau. Có lẽ nhận thức được khoảng cách về trình độ chuyên môn cũng như thể lực với các cầu thủ Châu Âu nên Công Phượng rất chuyên tâm vào việc rèn luyện bản thân.

Công Phượng ở lại phòng gym muộn nhất đội, nhăm nhe cướp ghế đội trưởng của Sint-Truidense-1
Công Phượng ở lại phòng gym muộn nhất đội, nhăm nhe cướp ghế đội trưởng của Sint-Truidense-2

Bên cạnh thời gian tập luyện, Công Phượng cũng có những khoảnh khắc rất thú vị bên cạnh những người đồng đội của mình. Mới đây, anh chàng đã khoe tấm hình chụp cùng Samy Mmaee và Alexandre De Bruyn, những cầu thủ trẻ của STVV. Bên dưới phần bình luận, đội trưởng Pol Garcia Tena hài hước trêu chọc khi thấy Công Phượng ngồi tại vị trí tủ đồ của mình: "Tại sao cậu lại ngồi chỗ của tôi", tiền đạo sinh năm 1995 chẳng ngần ngại thể hiện ý định cướp ghế của mình với câu trả lời: "Không không, đây là chỗ của tôi chứ".

Vào ngày 03/08 tới, Công Phượng cùng các đồng đội sẽ có trận đấu thứ 2 tại giải VĐQG Bỉ với chuyến làm khách trên sân của đối thủ rất mạnh là Club Brugge. 

Công Phượng ở lại phòng gym muộn nhất đội, nhăm nhe cướp ghế đội trưởng của Sint-Truidense-3

Công Phượng tập luyện trong màu áo STVV.

Theo Trí Thức Trẻ


Sint-Truidense

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.