Công Phượng, Tuấn Anh nói lời khiến Công Vinh "mát lòng mát dạ"

Thứ sáu, 13/01/2017 09:26
Những việc làm của Công Vinh trong vai trò quyền Chủ tịch CLB TP.HCM đang nhận được sự nể phục từ hai cầu thủ đàn em là Công Phượng và Tuấn Anh.

Những việc làm của Công Vinh trong vai trò quyền Chủ tịch CLB TP.HCM đang nhận được sự nể phục từ hai cầu thủ đàn em là Công Phượng và Tuấn Anh.

Khi được hỏi về những việc mà Công Vinh đã làm sau khi nhận chức quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, như thiết kế phòng thi đấu tiêu chuẩn 5 sao hay xây lại nhà vệ sinh để phục vụ khán giả, Công Phượng và Tuấn Anh tỏ rõ sự nể phục đối với cầu thủ đàn anh trong màu áo Đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng nói: "Những việc anh Công Vinh làm, tôi thấy rất tốt cho CLB TP.HCM và cả bóng đá Việt Nam. Tôi mong từ nền tảng ban đầu lúc này, anh Công Vinh sẽ giúp CLB TP.HCM và bóng đá Việt Nam tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới".

Công Phượng, Tuấn Anh nói lời khiến Công Vinh mát lòng mát dạ - Ảnh 1.

Công Phượng ủng hộ Công Vinh.

Chia sẻ nhiều hơn về người đàn anh Công Vinh trong màu áo đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh nói: "Anh Công Vinh luôn là hình mẫu dành cho những cầu thủ trẻ như tôi noi theo. Mỗi lần tập trung đội tuyển, anh Vinh luôn chuyên nghiệp từ sinh hoạt, tập luyện.

Và với tư cách đội trưởng, anh ấy cũng luôn lắng nghe ý kiến của anh em, rồi thay mặt mọi người đề đạt những nguyện vọng đó lên ban huấn luyện.

Tôi nghĩ, với trải nghiệm của anh Công Vinh khi còn là cầu thủ, anh ấy sẽ làm tốt ở bất cứ đội bóng nào tại V-League và điều đó tốt cho cả V-League. Như bản thân tôi khi thi đấu cũng rất mong có một phòng thay đồ sạch sẽ, tươm tất".

Công Phượng, Tuấn Anh nói lời khiến Công Vinh mát lòng mát dạ - Ảnh 2.

Tuấn Anh rất khâm phục quyền Chủ tịch CLB TP HCM.

Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh hiện cũng đang có kế hoạch mới dành cho đội tân binh V-League 2017. Đó là một chiếc xe di chuyển hiện đại và được sơn màu trang trí không thua kém đội bóng nổi tiếng trên thế giới nào.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet