Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư

Thứ năm, 05/10/2017 06:23
Trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia ngày 10/10 tới, Công Phượng cùng 3 đồng đội ở HAGL là Xuân Trường, Văn Toàn và Văn Thanh

Trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia ngày 10/10 tới, Công Phượng cùng 3 đồng đội ở HAGL là Xuân Trường, Văn Toàn và Văn Thanh đã dành thời gian tới tặng quà cho các em nhỏ thiếu may mắn ở bệnh viện K, cơ sở 2.

Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư - Ảnh 1.

Tối 4/10 (15/8 âm lịch), đúng vào ngày Tết Trung Thu, Công Phượng cùng các đồng đội Văn Toàn, Xuân Trường và Văn Thanh tới bệnh viện K, cơ sở 2, Tân Triều, Hà Nội để thăm và tặng quà cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư.

Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư - Ảnh 2.

Một buổi lễ ấm cúng đã được tổ chức ngay trong bệnh viện, có cả chị Hằng, chú Cuội và sự xuất hiện của Công Phượng cùng các đồng đội khiến cho không khí bớt đi sự quạnh hiu.

Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư - Ảnh 3.

Có khoảng 100 bệnh nhân nhí đang điều trị tại khoa nhi bệnh viện K, Tân Triều. Hầu hết gia đình các em đều có hoàn cảnh khó khăn, điều trị nội trú không có điều kiện phá cỗ Trung thu tại nhà.

Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư - Ảnh 4.

Công Phượng ân cần trao quà cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo. 100 xuất quà gồm sữa, bánh dẻo và bánh nướng, không lớn về mặt vật chất nhưng cũng giúp các bệnh nhân nhí thấy ấm lòng.

Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư - Ảnh 5.

Các em xin chụp hình cùng Công Phượng và tiền đạo người Nghệ An mong các em hãy kiên cường chiến đấu với bệnh tật để sớm được về nhà.

Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư - Ảnh 6.

"Niềm vui của nụ cười đã toát lên trong mỗi em nhỏ, đây là động lực giúp Công Phượng và các cầu thủ sẽ quyết tâm chiến thắng trong mọi mặt trận sân cỏ", tuyển thủ Việt Nam chia sẻ.

Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư - Ảnh 7.

"Chúng tôi đã cùng các bạn tình nguyện viên, và các cầu thủ của CLB HAGL đã mang tới các bệnh nhân nhi Tết trung thu tràn ngập tình yêu thương. Thông qua chuỗi hoạt động Tết Trung Thu, chúng tôi mong muốn mỗi bạn đoàn viên, thanh niên, các tình nguyện viên dành thời gian quan tâm hơn nữa đối với các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện", anh Vũ Minh Lý, Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia cho hay.

Công Phượng và đồng đội HAGL mang Trung thu ấm áp tới các bệnh nhân nhí ung thư - Ảnh 8.

Vào ngày 10/10 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận gặp Campuchia tại vòng loại ASIAN Cup 2019 trên sân Mỹ Đình. Cả 4 ngôi sao của HAGL là Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường và Văn Thanh đều được triệu tập và có thể sẽ được HLV Mai Đức Chung trao cơ hội đá chính.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet