Công Phượng vượt qua tuyển thủ Bờ Biển Ngà, nâng cúp vô địch... bóng bàn tại Bỉ

Công Phượng đã tham gia một cuộc đấu bóng bàn khá quyết liệt trong thời gian rảnh rỗi tại Bỉ

Công Phượng đã tham gia một cuộc đấu bóng bàn khá quyết liệt trong thời gian rảnh rỗi tại Bỉ.

Công Phượng vượt qua tuyển thủ Bờ Biển Ngà, nâng cúp vô địch... bóng bàn tại Bỉ-1

Ngoài việc dốc sức trên sân tập, nỗ lực bắt nhịp tại Sint Truidense, Công Phượng còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài bóng đá cùng những đồng đội mới. Đây là một cách rất tốt để tiền đạo xứ Nghệ hòa nhập hơn với toàn đội.

Trong đoạn clip mới nhất do trung vệ Pol Garcia đăng tải, Công Phượng tham gia trận đấu bóng bàn với tuyển thủ Bờ Biển Ngà Yohan Boli. Cuộc đấu diễn ra khá quyết liệt. Cuối cùng, Phượng là người chiến thắng và được nâng cao chiếc cúp vô địch.

Công Phượng đấu bóng bàn với đồng đội Boli

Công Phượng vô địch... bóng bàn tại Bỉ

Vào lúc 1h30 rạng sáng ngày mai 3/8 (giờ Việt Nam), Sint Truidense có chuyến làm khách đến sân đối thủ nặng ký Club Brugge. Cả Pol Garcia, Yohan Boli và Công Phượng đều có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Pol Garcia là trụ cột hàng thủ Sint Truidense. Yohan Boli cũng được ra sân từ băng ghế dự bị trong khoảng 20 phút cuối trận mở màn. Hãy chờ đợi HLV Marc Brys trao cơ hội cho Công Phượng, dù cho đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn Sint Truidense.

Theo Trí Thức Trẻ


Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.