Công Vinh thi đánh golf, ẵm ngay giải 3

Chuyển sang đánh golf, Lê Công Vinh tiếp tục thể hiện tài năng thể thao khi giành hạng 3 ngay trong giải đấu đầu tiên tham dự

Chuyển sang đánh golf, Lê Công Vinh tiếp tục thể hiện tài năng thể thao khi giành hạng 3 ngay trong giải đấu đầu tiên tham dự.

Công Vinh thi đánh golf, ẵm ngay giải 3 - Ảnh 1.

Công Vinh giành hạng 3 giải Golf doanh nhân Sài Gòn 2017

Cựu danh thủ Lê Công Vinh khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi giành hạng 3 ngay trong lần đầu tiên tham dự một giải golf. Dù giải Golf Doanh nhân Sài Gòn 2017 chỉ là giải nghiệp dư nhưng việc vượt qua hơn 300 golf thủ cũng là một kỷ niệm đáng nhớ với Công Vinh.

Quyền chủ tịch CLB bóng đá TP HCM đã có thành tích xuất sắc ở vòng bảng và sau đó vượt qua gần 300 golf thủ khác để giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Đây là lần đầu tiên, Công Vinh tham gia thi đấu ở một giải đấu golf, mặc dù trước đó Công Vinh chia sẻ là anh đã có 3 năm tập luyện môn thể thao được xem là quý tộc này.

Công Vinh thi đánh golf, ẵm ngay giải 3 - Ảnh 2.

Ngoài bóng đá, Công Vinh rất đam mê môn golf

"Kể từ khi giã từ sự nghiệp,  tôi ít khi xỏ giày ra sân bóng dù làm chủ tịch CLB TP HCM. Tôi chọn chơi golf thường xuyên hơn và thực sự đam mê môn thể thao này. Việc giành hạng 3 ở giải Golf doanh nhân Sài Gòn 2017 thực sự là ngoài mong đợi của tôi. Thực sự rất thú vị", Công Vinh cho biết. 

Theo Nld.com.vn/Ảnh: Hữu Phạm


Công Vinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.