"Cuồng nhân" Từ Hiểu Đông rời Thượng Hải, tố bị Chưởng môn Thái cực gài bẫy

Thứ sáu, 30/06/2017 06:36
Võ sĩ MMA người Trung Quốc đã được thả ra sau khi bị cảnh sát bắt giữ cách đây bốn ngày, ít phút trước trận thượng đài với võ sư Thái Cực quyền

Võ sĩ MMA người Trung Quốc đã được thả ra sau khi bị cảnh sát bắt giữ cách đây bốn ngày, ít phút trước trận thượng đài với võ sư Thái Cực quyền.

Hôm 26/6, Từ Hiểu Đông bị bắt trong võ quán bởi cảnh sát Thượng Hải, mà không nêu rõ lý do. Võ sĩ ngông cuồng họ Từ đang chuẩn bị tỉ thí với Mã Bảo Quốc, chưởng môn của Hỗn Nguyên Thái Cực.

Cuồng nhân Từ Hiểu Đông rời Thượng Hải, tố bị Chưởng môn Thái cực gài bẫy - Ảnh 1.

Đến tối cùng ngày, Từ Hiểu Đông đã được thả ra và rời Thượng Hải. Trước khi đi, "cuồng nhân" một lần nữa khiến võ lâm dậy sóng khi tố Mã Bảo Quốc gài bẫy, cho gọi cảnh sát tới bắt Từ Hiểu Đông để tránh phải tỉ thí. 

Mã Bảo Quốc từng bị dư luận Trung Quốc lên án vì cắt ghép một đoạn video, tự nhận bản thân đã đánh bại một võ sĩ MMA ngoại quốc. Do đó có nghi vấn cho rằng ông không có thực tài, hẹn quyết đấu với Từ Hiểu Đông để đánh bóng tên tuổi rồi gọi cảnh sát đến đúng lúc để khỏi phải ra thi đấu.

Cuồng nhân Từ Hiểu Đông rời Thượng Hải, tố bị Chưởng môn Thái cực gài bẫy - Ảnh 2.

Từ Hiểu Đông (trái) và Mã Bảo Quốc (phải).

Cũng có thông tin cho rằng trận quyết đấu giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc thực ra là màn kịch mà cả hai cùng nhau tạo ra. Tất cả chỉ để thu hút dư luận.

Từ Hiểu Đông là cái tên nổi lên từ một đoạn video đánh nhau trên mạng ít tháng trước. Chỉ trong 10 giây, võ sĩ MMA này đã hạ đo ván Nguỵ Lôi, một võ sư Thái Cực. Võ sĩ họ Từ lớn tiếng thách thức võ cổ truyền Trung Quốc, tuyên bố có thể đánh bại tất cả.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet