Cựu thủ thành Blackburn đồng ý huấn luyện thủ môn tuyển Việt Nam

Sau buổi sáng từ chối làm việc, đến buổi chiều, cựu thủ thành Blackburn Rover Jason Brown đã bất ngờ có mặt trên trên sân tập của ĐT Việt Nam

Sau buổi sáng từ chối làm việc, đến buổi chiều, cựu thủ thành Blackburn Rover Jason Brown đã bất ngờ có mặt trên trên sân tập của ĐT Việt Nam để hướng dẫn cho 3 thủ môn Tuấn Linh, Tuấn Mạnh và Tiến Dũng.

Thậm chí đích thân HLV trưởng đội tuyển U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đã cùng cựu thủ thành đội tuyển xứ Wales Jason Brown sang huấn luyện cho các thủ môn Việt Nam. Trước đó, trong buổi tập sáng hôm qua, có nhiều thông tin cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn muốn cựu thủ thành 35 tuổi tập trung cho công việc ở đội tuyển U19 Việt Nam.


Cựu thủ thành Blackburn Rover Jason Brown đã bất ngờ có mặt trên trên sân tập của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: Gia Hưng

Cựu thủ thành Blackburn Rover Jason Brown đã bất ngờ có mặt trên trên sân tập của ĐT Việt Nam - Ảnh: Gia Hưng

Trước buổi tập chiều qua, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng HLV thủ môn Jason Brown đã trao đổi với HLV Mai Đức Chung về giáo án tập luyện. Ông thầy người ngoại đã đưa ra những bài tập rất lạ, gây tò mò cho các thủ thành tuyển Việt Nam. Đích thân cựu thủ môn Jason Brown cũng đã trực tiếp hướng dẫn cho các thủ môn Việt Nam trong từng động tác.

3 thủ môn của ĐT Việt Nam rất tập trung, đồng thời, họ liên tục được HLV người xứ Wales thị phạm cách đứng, phân tích các tình huống bắt bóng. HLV Brown và những học trò mới có khoảng 30 phút tập luyện trước khi các thủ môn trở lại các bài tập phối hợp cùng các đồng đội tại đội tuyển.

Có mặt trên sân tập, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao đổi với HLV Jason Brown. Vị lãnh đạo của VFF khẳng định HLV Brown sẽ làm việc cùng đội tuyển Việt Nam song song với huấn luyện cho thủ môn U19 Việt Nam.

Theo Dantri.com.vn


ĐT Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Mai Đức Chung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.