Cựu trung vệ Arsenal nổi điên xé áo để phản đối trọng tài

Quá bất bình với trọng tài, HLV Nelson Vivas của CLB Estudiantes đã nổi điên xé áo để phản đối.

Quá bất bình với trọng tài, HLV Nelson Vivas của CLB Estudiantes đã nổi điên xé áo để phản đối.

Tình huống diễn ra ở phút 27 của trận đấu, khi đó thủ môn Agustin Rossi của đội khách đã có pha va chạm với tiền đạo Juan Cavallaro trong vòng cấm và khiến cầu thủ đội chủ nhà nằm gục trên sân.

Mặc dù vậy, trọng tài đã không cho đội chủ nhà được hưởng penalty. Quá bức xúc với quyết định của vị vua sân cỏ, HLV Nelson Vivas, cựu trung vệ từng có 69 lần thi đấu cho Arsenal đã tỏ rõ thái độ với trọng tài biên. 

Và sau khi bị truất quyền chỉ đạo, HLV Nelson Vivas đã lăng mạ trọng tài, rồi khi bước vào đường hầm ông đã xé chiếc áo sơ mi mình đang mặc, tiếp đó là trút giận lên chai nước trên đường biên.

Kết thúc trận đấu, Estudiantes hòa không bàn thắng trước Boca Juniors, và với kết quả này, Estudiantes bị văng xuống vị trí thứ 7 trong khi đó đội khách vẫn giữ được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Theo Trí Thức Trẻ


phản đối trọng tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.