Đã tìm ra nguyên nhân HLV Mourinho khiêu khích CĐV Juventus

HLV của Man Utd có hành vi trêu ngươi đối với cầu thủ và CĐV Juventus. Theo giải thích của HLV Mourinho

HLV của Man Utd có hành vi trêu ngươi đối với cầu thủ và CĐV Juventus. Theo giải thích của HLV Mourinho, đây là hành động đáp trả sự miệt thị của CĐV đội chủ nhà.

Sau trận thắng kịch tính trước Juventus, HLV Mourinho bước vào sân để bắt đầu màn ăn mừng đầy khiêu khích. Ông đưa tay phải lên vòm tai, ra hiệu cho CĐV Juventus nói to nữa lên. Trước đó, trong suốt trận đấu, CĐV Juventus liên tục có những màn công kích nhắm vào HLV Mourinho.

Trong phòng họp báo sau trận, nhà cầm quân sinh năm 1963 tiết lộ lý do thực hiện hành động này. Ông nói: "Tôi đã bị sỉ nhục suốt 90 phút dù tới đây để làm việc. Tôi chẳng xúc phạm ai cả, chỉ là muốn nghe CĐV Juventus nói to hơn thôi. Có lẽ, với một cái đầu lạnh hơn, tôi không nên làm vậy, nhưng với những kẻ sỉ nhục gia đình tôi, trong đó có cả gia đình Inter Milan, đây là phản ứng của tôi".

Đã tìm ra nguyên nhân HLV Mourinho khiêu khích CĐV Juventus-1

HLV Mourinho khiêu khích CĐV Juventus với khuôn mặt đầy ngạo nghễ.

Mourinho từng dẫn dắt Inter Milan, kẻ thù không đội trời chung của Juventus, trong vòng 3 năm từ 2008 đến 2010.

Còn nhớ ở trận lượt đi, CĐV Juventus cũng liên tục chửi bới HLV Mourinho, ngay trên sân nhà của Man Utd. Đáp lại, "Người đặc biệt" lẳng lặng giơ 3 ngón tay lên trời, ám chỉ cú ăn 3 của Inter mà Juventus vẫn chưa bao giờ sở hữu.

Theo Trí Thức Trẻ


Man Utd

HLV Mourinho

Juventus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.