Đấm gục "Búa thép" Klitschko, Joshua đòi "tẩn" Tyson Fury

Sau khi “quật ngã” Wladimir Klitschko, võ sĩ 27 tuổi đang hướng đến một tên tuổi lừng danh khác trong làng quyền anh thế giới

Sau khi “quật ngã” Wladimir Klitschko, võ sĩ 27 tuổi đang hướng đến một tên tuổi lừng danh khác trong làng quyền anh thế giới, đó là Tyson Fury.

Sau 11 hiệp đấu, Anthony Joshua đã hạ knock-out huyền thoại Wladimir Klitschko để thống nhất ba đai hạng nặng WBA, IBF và IBO.  Cụ thể, Anthony Joshua có đai IBF từ năm 2016, anh đoạt thêm đai IBO của Klitschko và giành nốt chiếc đai WBA bị bỏ trống sau khi Tyson Fury trả lại.

Đấm gục "Búa thép" Klitschko, Joshua đòi "tẩn" Tyson Fury - 1

Joshua đánh bại “búa thép” Klitschko

Và để đường đường chính chính giành chiếc đai WBA, võ sĩ 27 tuổi từng thắng cả 19 bằng knock-out sau 19 trận đã gửi lời thách thức đến với “Gã hề” Tyson Fury ngay sau khi hạ gục tay đấm “Búa thép”.

“Đó là những gì đã diễn ra và tôi đã thắng. Tôi đã chiến đấu bằng cả trái tim và giờ đây tôi muốn tìm những thử thách mới.

Tyson Fury. Liệu anh đã sẵn sàng chưa? Đây có phải là điều anh muốn thấy hay không?" – Joshua chính thức gửi lời tuyên chiến đến tay đấm người Anh.

“Tôi vẫn luôn yêu những trận chiến và tôi sẽ tìm mọi cách để chiến thắng. Tôi có thể chịu được những áp lực và tìm cách giải quyết nó. Còn bây giờ, tôi muốn đối đầu với Tyson Fury. Tôi không thích gọi tên ai đó một cách ngẫu nhiên, trước mắt, tôi sẽ hướng tương lai về cuộc đối đầu này.

Tôi sẵn sàng nói chuyện thẳng thắn Fury và tôi hứa sẽ mang đến 90.000 khán giả giống như cuộc so găng với Klitschko diễn ra tại Wemley vừa qua.”

Về phía ngược lại, Tyson Fury cũng “phản pháo” trên Twitter sau trận Joshua hạ gục Klitschko. “Làm tốt lắm anh bạn, cậu đã có trận chiến sinh tử với đối thủ tôi từng đánh bại. Hãy cùng khiêu vũ nào”.

Đấm gục "Búa thép" Klitschko, Joshua đòi "tẩn" Tyson Fury - 2

Fury khen ngợi Joshua

Năm ngoái, Fury bị cáo buộc sử dụng chất cấm và anh cũng đồng ý từ bỏ danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới WBA để tập trung "điều trị y tế và phục hồi sức khỏe".

Fury đã không thượng đài từ tháng 11/2015, sau trận thắng Wladimir Klitschko - chiến tích mang về cho anh ba đai vô địch hạng nặng thế giới. Võ sĩ 28 tuổi sau đó hai lần hoãn trận tái đấu với Klitschko vào tháng Bảy và tháng 10 năm 2016 và điều đó đã khiến anh buộc phải trả lại những đai danh hiệu mà mình có được cho đối thủ.

Theo Khám phá/Daily Mail


Klitschko

Joshua

Tyson Fury


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.