Dân mạng lại phát sốt khi Đặng Văn Lâm đăng clip nhảy sexy nền nhạc "Như lời đồn" của Bảo Anh

Đặng Văn Lâm vừa đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc mình lắc lư, nhún nhảy theo nhạc ca khúc "Như lời đồn" của ca sĩ Bảo Anh.

Đặng Văn Lâm vừa đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc mình lắc lư, nhún nhảy theo nhạc ca khúc "Như lời đồn" của ca sĩ Bảo Anh.

Thủ thành Đặng Văn Lâm là người mang về công lớn trước chiến thắng đội tuyển Jordan, đưa Việt Nam vào Tứ kết trong giải Asian Cup. Người hâm mộ không ngừng gọi tên anh chàng này bởi sự quyết đoán trên sân cỏ, vẻ ngoài cực điển trai, body chuẩn và rất nhiều những biệt tài nhỏ.

Đáng chú ý, trên story instagram của mình mới đây Lâm Tây đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc mình lắc lư, nhún nhảy theo nhạc ca khúc "Như lời đồn" của ca sĩ Bảo Anh. Với biểu cảm cuốn hút, người hâm mộ không chỉ phát sốt mà còn đùa vui rằng Đặng Văn Lâm "sinh ra là dancer nhưng lại bị bắt đi đá bóng". Từ những đoạn clip thế này có thể thấy các anh chàng trong đội tuyển Việt Nam không chỉ đá giỏi trên sân mà còn sở hữu nhiều tài lẻ đặc biệt xứng đáng nhận được sự tin yêu từ công chúng.

 

Chàng thủ môn được nhận xét phù hợp làm dancer.

Trước đó, Đặng Văn Lâm đã một lần trổ tài văn nghệ khi đăng lên Facebook cá nhân một đoạn video dài một phút ghi lại hình ảnh mình đang ngồi trên thuyền. Điều đặc biệt nhất là trong đoạn clip này, anh chàng đang cởi trần, để lộ thân hình vạm vỡ 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn của mình. Không những vậy, Lâm Tây còn nghêu ngao hát suốt quãng đường trông vô cùng đáng yêu.

Dân mạng lại phát sốt khi Đặng Văn Lâm đăng clip nhảy sexy nền nhạc Như lời đồn của Bảo Anh-1

Dân mạng lại phát sốt khi Đặng Văn Lâm đăng clip nhảy sexy nền nhạc Như lời đồn của Bảo Anh-2

Đặng Văn Lâm là chàng thủ môn vô cùng quyết đoán trên sân cỏ.

Dân mạng lại phát sốt khi Đặng Văn Lâm đăng clip nhảy sexy nền nhạc Như lời đồn của Bảo Anh-3

Dân mạng lại phát sốt khi Đặng Văn Lâm đăng clip nhảy sexy nền nhạc Như lời đồn của Bảo Anh-4

Anh chàng còn sở hữu body 6 múi cực chuẩn.

 

Theo Helino


Đặng Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.