Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn

Sau khi Văn Toàn bất ngờ tiết lộ chuyện có bạn gái thì lập tức người hâm mộ đã tìm ra facebook cô gái được cho là người yêu của tiền đạo HAGL

Sau khi Văn Toàn bất ngờ tiết lộ chuyện có bạn gái thì lập tức người hâm mộ đã tìm ra facebook cô gái được cho là người yêu của tiền đạo HAGL. 

Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 1.

Văn Toàn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Trong cuộc giao lưu với người hâm mộ mới đây, tiền đạo Văn Toàn bất ngờ chia sẻ: "Tôi đã có người yêu rồi". Điều này giống như tiếng sét đánh đối với các fan nữ thầm yêu trộm nhớ Văn Toàn.

Các fan đã lên mạng thử truy tìm trang cá nhân của cô gái may mắn lọt vào mắt xanh của tiền đạo HAGL. Theo đó, cô gái có nick name Nguyễn Trang Nhung được nhiều người bình luận là bạn gái của Văn Toàn.

Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 2.

Trang Nhung, cô sinh viên được cho là bạn gái của Văn Toàn.

Theo tìm hiểu, Trang Nhung quê ở Hà Nam, hiện là sinh viên học ở Hà Nội và khá kín tiếng. Cô gái này không kết bạn cùng Văn Toàn trên facebook.

Tuy nhiên, một số bạn đã vào trang cá nhân của cô và nhiều lần hỏi "Chị là người yêu của Văn Toàn phải không"? Thậm chí, nhiều chàng trai vào chọc ghẹo Trang Nhung thì có fan của Văn Toàn vào chia sẻ "hoa này đã có chủ".

Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 3.

Trang Nhung chụp ảnh cùng ca sĩ Hòa Minzy, bạn gái cũ của Công Phượng. Vì lẽ đó, tin đồn cô gái này là người yêu của Văn Toàn càng có cơ sở.

Trong các trận đấu của HAGL ở V.League 2017, Trang Nhung từng đến sân Pleiku để cổ vũ cho Văn Toàn. Gần nhất là trận HAGL thua Thanh Hóa 2-3, trận đấu mà Văn Toàn đã dính chấn thương và sân Pleiku suýt bị vỡ.

Trước Trang Nhung, Văn Toàn từng bị đồn có người yêu tên Lan Anh. Thế nhưng, mọi thứ vẫn là tin đồn vì Văn Toàn không bao giờ lên tiếng xác nhận.

Hình ảnh dễ thương của Trang Nhung, cô bạn gái tin đồn của Văn Toàn.

Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 4.
Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 5.
Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 6.
Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 7.
Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 8.
Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 9.
Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 10.
Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 11.
Dân mạng truy tìm bạn gái mới của Văn Toàn - Ảnh 12.

Theo Trí Thức Trẻ


Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.