Dàn WAGS ‘tài sắc vẹn toàn’ cùng tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018

Thứ tư, 06/06/2018 10:56
Không chỉ sở hữu nhiều tên tuổi lớn của bóng đá thế giới, đội tuyển Tây Ban Nha còn quy tụ rất nhiều nàng WAGS (vợ và bạn gái cầu thủ) đình đám

Không chỉ sở hữu nhiều tên tuổi lớn của bóng đá thế giới, đội tuyển Tây Ban Nha còn quy tụ rất nhiều nàng WAGS (vợ và bạn gái cầu thủ) đình đám.

Dàn WAGS ‘tài sắc vẹn toàn’ cùng tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018-1
Edurne Garcia (Bạn gái thủ môn David De Gea): Không chỉ tài năng trên sân cỏ, David De Gea còn khiến khối đồng nghiệp ghen tị khi chiếm trọn trái tim của cô ca sĩ nổi tiếng Edurne Garcia. 6 năm qua, Garcia luôn nằm trong top nàng WAGS nổi tiếng nhất MU nói riêng và làng túc cầu thế giới nói chung.
Dàn WAGS ‘tài sắc vẹn toàn’ cùng tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018-2
Shakira (Vợ trung vệ Gerard Pique): Đã vượt ngưỡng 40, song Shakira vẫn giữ vững phong độ như thuở ban đầu hẹn hò với Pique. Shakira sở hữu giọng hát trời phú và thân hình chuẩn như người mẫu chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao cô khiến ngôi sao của Barca "chết mê, chết mệt" dù lớn hơn chồng đến 10 tuổi.
Dàn WAGS ‘tài sắc vẹn toàn’ cùng tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018-3
Pilar Rubio: (Vợ trung vệ Sergio Ramos): Đã có 2 con song Rubio vẫn là mỹ nhân hot bậc nhất ở xứ đấu bò. “Chuẩn trên từng centimet” là những gì báo chí và người hâm mộ ca tụng khi có dịp nhắc đến “nàng thơ” của Ramos.
Dàn WAGS ‘tài sắc vẹn toàn’ cùng tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018-4
Carmen Munoz (Bạn gái tiền vệ Isco): Điển trai, tài năng trên sân cỏ là 2 yếu tố chính giúp Isco nắm giữ “báu vật” Carmen Munoz. Munoz là diễn viên đình đám ở Tây Ban Nha. Cô sở hữu thân hình bốc lửa và vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn.
Dàn WAGS ‘tài sắc vẹn toàn’ cùng tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018-5
Beatriz Espejel (Bạn gái tiền vệ Koke): Cô đang là giáo viên tiếng Anh. Vì thế, Espejel không thích “khoe” thân hình quá nhiều như nàng WAGS đình đám khác. Dù vậy, bạn gái của Koke vẫn cổ động viên bình chọn là nàng WAGS số 1 ở Atletico Madrid.
Dàn WAGS ‘tài sắc vẹn toàn’ cùng tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2018-6
Anna Ortiz (Vợ tiền vệ Andres Iniesta): Rất nhiều đồng nghiệp ghen tị với mái ấm hạnh phúc của Iniesta và Anna Ortiz. Vợ của Iniesta không phải là người mẫu, diễn viên hay ca sĩ. Nhưng bù lại, Ortiez dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình, trở thành hậu phương vững chắc cho người chồng đình đám. Iniesta từng chia sẻ thành công trên sân cỏ của anh có công rất lớn từ cô vợ Ortiez.

Theo Zing.vn/ Ảnh: Getty Images, Instagram

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet