Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái

Bị đối thủ chơi xấu và khiêu khích, thủ thành Đặng Văn Lâm sẵn sàng xông vào hai ngoại binh của đội bạn trong trận đầu tiên của mình ở Thái League

Bị đối thủ chơi xấu và khiêu khích, thủ thành Đặng Văn Lâm sẵn sàng xông vào hai ngoại binh của đội bạn trong trận đầu tiên của mình ở Thái League.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-1

Tối 24/2 tại Bangkok (Thái Lan), thủ môn Đặng Văn Lâm của ĐT Việt Nam có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Muangthong United tại Thái League gặp CLB Prachuap.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-2

Pha chạm bóng đá đầu tiên của Lâm "Tây" chính là tình huống lao ra khỏi khu vực cấm địa, dùng đầu cản phá trước mũi giày của đối thủ. Đây là pha bóng ít thấy của thủ môn này khi chơi ở Việt Nam.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-3

Ngay sau đó, thủ môn sinh năm 1993 có tình huống "dằn mặt" tiền đạo Adnan Orahovac khi Lâm cho rằng anh này cố tình dùng cùi chỏ đánh vào mặt mình.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-4

Tiền đạo số 7 Matheus Alves của đội bạn chạy đến tính nói chuyện bằng đầu với Văn Lâm. Thủ môn mang áo số 1 đưa đầu vào mặt Alves để cản lại.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-5

Nhờ sự can thiệp đúng lúc của đồng đội và trọng tài, nên mâu thuẫn giữa hai bên mới được giảm xuống.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-6

Tuy nhiên ở phút 28, CLB Muangthong chịu quả phạt 11 m vì hậu vệ cản bóng trái phép. Và đó cũng là tình huống duy nhất đối thủ đánh bại được Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-7

Trong khi hàng thủ có Đặng Văn Lâm chơi tốt, hàng công của chủ nhà Muangthong lại có ngày vô duyên. Họ lần lượt bỏ qua hàng loạt cơ hội gỡ hòa đáng tiếc.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-8

Những phút cuối trận, Văn Lâm liên tục phải đối diện với tiền đạo bên phía Prachuap, nhưng may mắn là mành lưới của Muangthong United không bị rung lên thêm lần nào.

Đặng Văn Lâm bị đối thủ khiêu khích khi thi đấu trên đất Thái-9

Lâm "Tây" có vẻ không vui khi đội bóng mới của mình thất bại ngay trận đầu mùa. Dù khởi đầu không thuận lợi, anh tin rằng mùa giải còn rất dài.

Theo Zing.vn


Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.