Đặng Văn Lâm: Bố mẹ không xem tôi thi đấu vì quá lo, chỉ dám đợi kết quả trên điện thoại

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có chia sẻ rất chân thành sau trận chung kết AFF Cup 2018.

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có chia sẻ rất chân thành sau trận chung kết AFF Cup 2018.

Đứng vững trong suốt 90 phút, có nhiều pha cản phá xuất sắc, thủ môn Đặng Văn Lâm xứng đáng là người hùng của ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018,. 

Sau trận đấu, Lâm "Tây" nhắc đến bố mẹ đang ở Nga: "Suốt các trận đấu từ vòng bảng cho đến bán kết, chung kết, bố mẹ đều không dám theo dõi. Đến lúc này, tôi vẫn chưa có cơ hội nói chuyện với bố mẹ. 2 người lo lắng cho tôi đến mức không dám xem trực tiếp trận đấu mà đến nhà thờ và chỉ đợi kết quả trên điện thoại".

Đặng Văn Lâm: Bố mẹ không xem tôi thi đấu vì quá lo, chỉ dám đợi kết quả trên điện thoại-1

Đặng Văn Lâm và các đồng đội trước trận chung kết lịch sử.

Thủ thành 25 tuổi chia sẻ thêm về niềm vui chiến thắng: "Mọi người hâm mộ Việt Nam đều đã phải chờ đợi 10 năm và tất cả đều vô cùng hạnh phúc. Thật tuyệt vời khi được tận hưởng niềm vui vô địch.

Toàn đội đã chiến đấu hết sức mình để có thể giơ cao chiếc cúp vô địch trước những khán giả nhà trên sân Mỹ Đình".

Đặng Văn Lâm và ĐT Việt Nam kết thúc AFF Cup với chỉ 4 lần phải vào lưới nhặt bóng, ít hơn bất cứ đội nào khác. Sẽ không ngạc nhiên nếu Lâm "tây" lọt vào đội hình tiêu biểu của giải đấu.

Theo Trí thức trẻ


Đặng Văn Lâm

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.