Đặng Văn Lâm nói về pha ăn mừng trước mặt trọng tài tại Thai League: "Tôi không phải là người thích phản ứng, nhưng rõ ràng ông ấy đã sai"

Đặng Văn Lâm nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông và cổ động viên Muangthong United sau pha ăn mừng trước mặt trọng tài

Đặng Văn Lâm nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông và cổ động viên Muangthong United sau pha ăn mừng trước mặt trọng tài khi cản phá thành công quả phạt đền trong trận đấu với Sukhothai FC tối 21/09. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam đã chia sẻ cảm xúc về tình huống này.

Phút 46 trận đấu giữa Sukhothai FC và Muangthong United, Đặng Văn Lâm có pha lao ra cản phá tiền đạo Baggio trong tình huống đối mặt. Mặc dù chân của thủ thành này đã chạm vào bóng trước thế nhưng trọng tài chính vẫn chỉ tay vào chấm 11m. Đoạn băng quay chậm cũng cho thấy cú xoạc bóng của Văn Lâm hoàn toàn hợp lệ. Ngay lập tức, thủ thành sinh năm 1993 đã lao ra phản ứng cực kỳ gay gắt với trọng tài chính.

"Thông thường, khi bị thổi phạt tôi rất hiếm khi đi phản đối các trọng tài. Nhưng tôi nghĩ rằng hôm nay họ đã đã đưa ra một quyết định sai lầm bơi tôi là người đã chạm bóng trước ở pha tranh chấp đó", Đặng Văn Lâm khẳng định.

Đặng Văn Lâm nói về pha ăn mừng trước mặt trọng tài tại Thai League: Tôi không phải là người thích phản ứng, nhưng rõ ràng ông ấy đã sai-1

Sau khi cản phá thành công cú sút phạt đền của chính Baggio, Văn Lâm thậm chí đã quay lại chỗ của trọng tài và ăn mừng. Tình huống này được các cổ động viên của Muangthong United nhắc đến khá nhiều sau trận đấu với sự phấn khích lớn. 

Bên cạnh đó, Văn Lâm còn chia sẻ về mục tiêu sắp tới cùng đội bóng chủ quản. Anh nói: "Chúng tôi đang cảm thấy rất tốt sau những chiến thắng liên tiếp. Xin cám ơn người hâm mộ vì họ đã luôn ở bên chúng tôi dù có những lúc kết quả thật tồi tệ. Muangthong United sẽ tiếp tục chiến đấu hết mình". 

Hiện Muangthong United đang đứng thứ 5 trên BXH Thai League 2019 với 43 điểm, bằng với các đội xếp thứ 3 và thứ 4. Trên lý thuyết, đội bóng của Văn Lâm vẫn còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch. Họ kém đội đầu bảng Chiangrai 8 điểm trong khi giải còn 3 vòng nữa là kết thúc.

Văn Lâm phản ứng cực ngầu sau khi cản phá thành công cú sút phạt 11m của đối thủ

Theo Trí Thức Trẻ


Thai League

Muangthong United

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.