Đặng Văn Lâm: “Tôi không phải là người nổi nhất đội tuyển Việt Nam”

Thủ thành Đặng Văn Lâm khẳng định đội tuyển Việt Nam là một tập thể, không có ai là ngôi sao. Tất cả đều đã đóng góp công sức vào thành công của đội bóng tại Asian Cup 2019

Thủ thành Đặng Văn Lâm khẳng định đội tuyển Việt Nam là một tập thể, không có ai là ngôi sao. Tất cả đều đã đóng góp công sức vào thành công của đội bóng tại Asian Cup 2019.

Chia sẻ với báo chí ngay khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) chiều nay, thủ thành Đặng Văn Lâm cho biết: “Thật vui khi chúng tôi đã về tới nhà. Anh em ai cũng mong được về nhà sau nhiều ngày xa cách. Tất cả đều đã chiến đấu hết sức mình để mang vinh quang về cho tổ quốc”.

Đặng Văn Lâm: Tôi không phải là người nổi nhất đội tuyển Việt Nam”-1

Thủ môn Văn Lâm để lại nhiều dấu ấn cùng đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

Văn Lâm khẳng định anh không phải là một cá nhân nổi bật trong đội, khi mà tất cả các cầu thủ đều đã thi đấu vì màu cờ sắc áo, vì thành công chung của đội tuyển Việt Nam.

Ở Asian Cup 2019, Văn Lâm đã thể hiện một phong độ rất ấn tượng. Chia sẻ về bí quyết chơi rất tốt ở UAE, Văn Lâm cho biết anh chỉ tập trung và luôn chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.

Cuối cùng, điều mà Văn Lâm mong muốn nhất là gặp gia đình và chuẩn bị cho một cái Tết vui nhất từ trước tới nay.

Sau khi nghỉ Tết nguyên đán, Văn Lâm sẽ trở lại CLB Hải Phòng để hoàn tất những thủ tục cuối cùng, trước khi chuyển sang thi đấu cho CLB Muangthong United (Thái Lan) từ tháng 3/2019.

Tại Asian Cup 2019, Văn Lâm đã chơi xuất sắc trước Jordan và giúp đội tuyển Việt Nam chiến thắng trên loạt luân lưu. Ngoài ra, anh cũng có nhiều pha cứu thua xuất thần ở trận thua Nhật Bản 0-1 tại tứ kết.

Theo Dantri.com.vn


Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.