Danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup: Cú sốc loại Anh Đức, Văn Quyết

Nhằm chuẩn bị đội hình dự Asian Cup 2019 vào tháng sau, HLV Park Hang Seo đã gạt 2 ngôi sao lớn của ĐT Việt Nam vừa vô địch AFF Cup 2018

Nhằm chuẩn bị đội hình dự Asian Cup 2019 vào tháng sau, HLV Park Hang Seo đã gạt 2 ngôi sao lớn của ĐT Việt Nam vừa vô địch AFF Cup 2018.

ĐT Việt Nam chỉ có ít ngày nghỉ ngơi sau vinh quang AFF Cup bởi ngay đầu tháng 1 tới (từ ngày 5/1 - 1/2/2019), họ sẽ phải bước vào hành trình mới tại Asian Cup, giải đấu quy tụ những đội tuyển mạnh nhất châu Á. Hôm nay, danh sách các tuyển thủ dự giải đấu trên đất UAE sẽ được công bố.

Danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup: Cú sốc loại Anh Đức, Văn Quyết-1

Theo thông tin, HLV Park Hang Seo đã "chấm" khoảng 7 cái tên nhằm bổ sung cho ĐT Việt Nam. Trong đó, 5 cái tên đang dự giải U21 Quốc tế gồm Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Ngô Tùng Quốc (XSKT Cần Thơ). Hai cái tên trên 23 tuổi là tiền đạo Ngân Văn Đại của Hà Nội và Trần Minh Vương thuộc CLB HAGL.

Thêm thì phải bớt, vậy ai sẽ phải chia tay ĐT Việt Nam? Trung vệ Đình Trọng, một trong những ngôi sao quan trọng nhất trong hành trình vô địch AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam, sẽ không thể dự Asian Cup 2019 vì lý do chấn thương. Đình Trọng chuẩn bị phải sang Hàn Quốc phẫu thuật xương bàn chân và cần tới 2-3 tháng để hồi phục.

Như vậy HLV Park Hang Seo chia tay Đình Trọng là bất khả kháng. Theo thông tin mới nhất ông thầy người Hàn Quốc đã loại cả Anh Đức lẫn Văn Quyết vì "chiến lược lâu dài". Năm 2019 trọng tâm của Việt Nam là vòng loại U23 châu Á và SEA Games 2019, bởi vậy HLV Park Hang Seo muốn gây dựng đội hình ngay từ thời điểm hiện tại.

Việc Văn Quyết và Anh Đức rời tuyển, điều này sẽ tạo cơ hội để nhà cầm quân người Hàn Quốc lắp ghép vị trí bởi các cầu thủ trẻ. Dưới đây là danh sách chính thức tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup: Cú sốc loại Anh Đức, Văn Quyết-2

Theo Khám Phá


Asian Cup 2019

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.